TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, chèn ép vào ống sống hay các rễ dây thần kinh gây đau cột sống. Bất kỳ đoạn cột sống nào cũng có thể bị thoát vị đĩa đệm nhưng phổ biến nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cổ.

Dấu hiệu

Thoát vị đĩa đệm

Đau nhức dữ dội vùng cổ - vai - gáy, thắt lưng

Đau tăng khi ngồi, nằm nghiêng, ho, hắt hơi hoặc đại tiện

Tê ngứa râm ran hoặc mất cảm giác ở cánh tay, hai bên chân

Yếu cơ tay, chân, cổ xoay cúi khó

Giảm khả năng vận động.

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm nếu không điều trị kịp thời hoặc tiếp cận sai cách chữa, có thể để lại nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe như:

– Mất khả năng vận động
– Rối loạn cảm giác
– Tổn thương thần kinh tọa
– Yếu cơ Bại liệt
– Đại tiểu tiện không tự chủ

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Thoát vị đĩa đệm

Dr. Allen Chiropractic tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc, không phẫu thuật mà vẫn đảm bảo hiệu quả trị bệnh.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ nắn chỉnh để đưa các đốt sống, đĩa đệm bị sai lệch trở lại đúng vị trí ban đầu, giải phóng các đĩa đệm và rễ thần kinh bị chèn ép. Từ đó, loại bỏ cơn đau nhức, tê bì, đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành giúp phục hồi đĩa đệm tổn thương mà không cần dùng thuốc hay xâm lấn. .

Trị liệu công nghệ y khoa Hoa Kỳ tân tiến hiện nay như Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, giường kéo giãn DTS, công nghệ điện xung… giúp giảm sưng viêm, tăng cường tuần hoàn nuôi dưỡng đĩa đệm, phục hồi các mô cơ sâu bị tổn thương.

Đặc biệt vật lý trị liệu được thiết kế chuyên sâu, cá nhân hóa nhằm ổn định cấu trúc cột sống, tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai cho cơ bắp, lấy lại biên độ vận động bình thường cho người bệnh!

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Trang

"Y học bây giờ tiến bộ thật, tôi không thể ngờ chỉ 11 buổi, tôi đã khỏi đau nhức, tê bì chân tay mà không cần kiêng khem hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chân thành cảm ơn Dr.Allen Chiropractic."

MC Lê Anh

Giá như tôi biết đến Chiropractic sớm hơn, thì đã không phải chịu đau mấy năm trời. Sau mỗi buổi trị liệu tôi có thể đi dẫn chương trình ngay được, mà không ảnh hưởng gì cả. Chắc chắn Lê Anh sẽ giới thiệu đồng nghiệp đến đây điều trị..

Cô Cúc

"Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình có thể đi lại được và thoát khỏi căn bệnh thoát vị này mà không cần đến 1 viên thuốc nào. Thật là kỳ diệu."

Anh Nam Giang

Tôi rất bất ngờ với phương pháp điều trị ở Dr. Allen Chiropractic. Cơn đau đã dứt, giờ tôi có thể ngủ ngon, tập gym và làm việc thoải mái. Điều tôi hài lòng nhất là các công nghệ ở đây rất hiện đại, không tốn nhiều thời gian, không phải uống thuốc.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.