Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều phòng khám trị liệu thần kinh cột sống. Thế nhưng, không phải phòng khám nào cũng chất lượng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Trị liệu thần kinh cột sống là gì?

Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp điều trị bệnh cột sống thông qua nắn chỉnh. Thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu kết hợp cùng máy móc hỗ trợ. Đây là phương pháp bắt nguồn từ châu Âu, điển hình là Mỹ và được đại đa số khách hàng ưa chuộng. Không chỉ mang lại hiệu quả tích cực cho người bệnh mà còn có rất nhiều ưu điểm tiện lợi khác.

Ưu điểm của phương pháp trị liệu thần kinh cột sống

Sở dĩ phương pháp trị liệu thần kinh cột sống được ưa chuộng như vậy bởi vì phương pháp này có 4 ưu điểm nổi bật:

  • Không xâm lấn, không dùng thuốc: Phương pháp này thực hiện nắn chỉnh các đốt sống hoàn toàn bằng tay. Không dùng thuốc, can thiệp phẫu thuật hoặc châm cứu ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể.
  • Điều trị đa dạng các bệnh về cột sống: Chiropractic là liệu pháp hiệu quả để điều trị các bệnh cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, đau thần kinh tọa, trượt đốt sống,…
  • Thực hiện nhanh, phù hợp với mọi người: Thông thường một liệu trình trị liệu cột sống Chiropractic sẽ diễn ra từ 1 đến 2 tuần. Phương pháp này cũng không kén người điều trị như phẫu thuật, châm cứu…
  • Chi phí tiết kiệm: Vì không can thiệp nhiều bằng máy móc, phẫu thuật nên chi phí khá tiết kiệm. Trong Y Khoa, phẫu thuật gần như là hạng mục tốn kém nhiều tiền bạc nhất của người bệnh và gia đình người bệnh.

pcc

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ Chiropractic nổi tiếng. Ví dụ như phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC, phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Dr.Allen Chiropractic.

Với thành công đã điều trị hiệu quả cho hơn 16.000 khách hàng. Dr.Allen Chiropractic là nơi được nhiều khách hàng cũng như doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng lựa chọn. Thực hiện hoàn toàn bởi các bác sĩ Hoa Kỳ

Ở những cơ sở trị liệu thần kinh cột sống khác chỉ có một vài bác sĩ Hoa Kỳ tham gia tư vấn hoặc điều trị. Đến 70% người thực hiện là người Việt Nam. Tuy nhiên, tại Dr.Allen Chiropractic thì 100% người bệnh sẽ được tư vấn, điều trị 1:1 với các bác sĩ Hoa Kỳ. Đây chính là tiền đề tạo nên sự khác biệt cũng như hiệu quả vượt trội trong việc nắn chỉnh cột sống.

Quy trình khép kín, không mất thời gian

Tại Dr.Allen Chiropractic, bạn không cần phải nhập viện điều trị hay chờ đợi quá lâu. Tất cả đều được sắp xếp theo lịch làm việc phù hợp nhất với người bệnh. Đặc biệt hơn, điều trị Chiropractic người bệnh không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng, mà có thể sắp xếp thời gian linh hoạt.

pcc

Điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh – Ngăn chặn biến chứng

Phác đồ điều trị của Dr.Allen Chiropractic là điều trị theo căn nguyên gây bệnh. Nắn chỉnh chiropractic được trực tiếp bác sĩ Mỹ trên 15 năm kinh nghiệm, thực hiện. Việc này có tác dụng vô cùng quan trọng để thực hiện điều trị tận gốc. Tạo ra cơ chế tự sửa chữa, phục hồi cho cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh và chống tái phát hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5*

Bước đến Dr.Allen Chiropractic, bạn sẽ bị choáng ngợp trước không gian điều trị và các thiết bị máy móc. Không gian bố trí tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp cho khách hàng. Các thiết bị máy móc tiên tiến đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Tất cả đều là các thiết bị được những bệnh viện lớn tại Mỹ tin tưởng sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

So sánh với phương pháp phẫu thuật thì trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ Chiropractic có chi phí thực hiện thấp hơn nhiểu. Nếu so với các đơn vị khác, Dr.Allen Chiropractic cũng vô cùng cạnh tranh. Chưa hết, đơn vị còn triển khai vô vàn các ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm, mang đến một cơ hội điều trị hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

pcc

Như vậy, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ Chiropractic có rất nhiều ưu điểm, hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Khách hàng có thể liên hệ hotline: 19001599 để đặt lịch khám với bác sĩ Mỹ ngay hôm nay. Chúc bạn sớm tìm được phòng khám điều trị tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.