Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

3 loại thuốc đặc trị đau thần kinh tọa tốt nhất hiện nay

Thuốc đặc trị đau thần kinh tọa thường được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, đây có phải phương pháp điều trị tốt nhất, cách dùng ra sao, có để lại di chứng gì hay không…? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thực phẩm chức năng trị đau thần kinh tọa hiệu quả mà người bệnh có thể tham khảo và lưu ý khi sử dụng.

Đau thần kinh tọa uống thuốc gì?

Ưu điểm của sử dụng thuốc là giúp cho bệnh nhân giảm đau nhanh chóng. Nhưng người bệnh không nên tự ý sử dụng và cần chú ý tới các tác dụng phụ của thuốc. Thuốc chỉ nên sử dụng trong các trường hợp được chỉ định của bác sĩ.

Một số loại thuốc chữa đau dây thần kinh tọa hiệu quả thường được sử dụng như: 

Thuốc chống viêm không steroid

Thuốc chống viêm không steroid có tác dụng làm giảm sự khó chịu, đau đớn do đau dây thần kinh tọa gây ra. Do đó, tác dụng của thuốc này thường mạnh hơn paracetamol. 

gì hết

Ngoài ra, thuốc còn ức chế hoạt động của các men cyclooxygenase 1 và 2. Thuốc cũng có tác dụng ức chế tổng hợp các chất trung gian trong phản ứng viêm. Gợi ý một số loại thuốc chống viêm không steroid như aspirin, naproxen, diclofenac, ibuprofen…

Sử dụng thuốc đau thần kinh tọa của Mỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các loại thực phẩm chức năng trị đau thần kinh tọa của Mỹ chất lượng, cho hiệu quả đạt mức tốt nhất thì có thể tham khảo một số loại thuốc sau:

 • Viên uống DaVinci Discovery giúp giảm đau, nhanh phục hồi
 • Thuốc tiêm đau thần kinh tọa của Mỹ GNC Shark Catilage
 • Viên uống Arthro 7 – thuốc chữa đau dây thần kinh tọa

Thuốc đau thần kinh tọa của Nhật

Thuốc đau thần kinh tọa của Nhật Bản hiện nay đang được nhiều người tin dùng.

 

 • Vantelin – Kowa Creamy Gel EX
 • Thuốc trị đau thần kinh tọa bằng glucosamine
 • Thuốc đặc trị đau dây thần kinh tọa Arinamin EX Plus

Lưu ý khi dùng thuốc chữa đau dây thần kinh tọa

Người bệnh chỉ được dùng thuốc sau khi đã được bác sĩ khám và kê đơn, không được tự ý dùng thuốc. 

 • Cần lựa chọn thuốc đặc trị đau dây thần kinh tọa phù hợp với phản ứng và thể trạng của cơ thể. 
 • Bạn phải làm theo hướng dẫn của thuốc được kê đơn. 
 • Ngoài ra, bạn cũng phải cung cấp thông tin về các loại thuốc đang dùng hoặc tiền sử bệnh trước khi dùng thuốc. 
 • Uống thuốc đúng cách, không lạm dụng để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Bạn nên tiếp tục uống thuốc sau mỗi bữa ăn và uống với nhiều nước để giảm kích ứng dạ dày. 
 • Ngừng sử dụng thuốc nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng hoặc dấu hiệu bất thường nào.

Theo tiến sĩ Mark Harrison, thuốc chỉ có tác dụng đánh lừa thần kinh, giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng mà không có tác dụng chữa bệnh. Người bệnh sẽ tái đau nhanh chóng khi thuốc hết tác dụng. Thậm chí, lạm dụng thuốc có thể dẫn tới nhiều nguy hiểm cho sức khỏe như: suy gan, suy thận, loét dạ dày… Do đó, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng thuốc mà nên tìm kiếm phương pháp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh.


Khám lưng gù với bác sĩ Mỹ

Phác đồ điều trị đau thần kinh tọa không dùng thuốc

Dr.Allen Chiropractic – hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống 5* sở hữu phác đồ điều trị đau thần kinh tọa từ Mỹ cam kết không dùng thuốc. 

Chiropractic có lịch sử hơn 125 năm từ Mỹ, là phương pháp điều trị theo hướng bảo tồn, được các bác sĩ khuyến nghị sử dụng với những bệnh nhân đau thần kinh tọa. Bản chất của Chiropractic là bác sĩ sẽ sử dụng lực bằng tay để đưa các đốt sống sai lệch về vị trí đúng, giải phóng dây thần kinh tọa bị chèn ép. Từ đó giúp trị bệnh từ gốc, xử lý triệt để các triệu chứng của bệnh như: đau nhức, tê bì chân, đau dây thần kinh tọa chân trái, chân phải, vận động hạn chế… Đồng thời, khi cột sống được khôi phục đường cong sinh lý chuẩn sẽ kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, phục hồi tổn thương và ngăn chặn xảy ra biến chứng.

Việc phục hồi của khách hàng điều trị tại Dr.Allen Chiropractic sẽ nhanh hơn gấp 2 lần so với những điều trị thông thường bởi bên cạnh Chiropractic bác sĩ sẽ kết hợp điều trị công nghệ y khoa Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống 5* Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng Chiropractic vào điều trị đau thần kinh tọa. Với phác đồ từ Mỹ, hơn 16.000 khách hàng đã chấm dứt cơn đau cơ xương khớp dai dẳng mà không phải phụ thuộc vào thuốc giảm đau, phát hiện bệnh sớm để phòng ngừa biến chứng và loại bỏ khả năng phẫu thuật.

Trên đây là một số bài thuốc đặc trị đau dây thần kinh tọa hiệu quả. Tuy nhiên, không phải người bệnh đau dây thần kinh tọa nào cũng dùng thuốc để can thiệp và không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng như nhau để sử dụng giống nhau cho tất cả các bệnh nhân. Để có phương pháp điều trị phù hợp, người bệnh nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp tại trung tâm y tế uy tín, chất lượng.