TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Chấn thương thể thao

Chấn thương thể thao là thuật ngữ chỉ các tổn thương của hệ cơ – xương khớp – cột sống khi người bệnh gặp thương tích trong luyện tập/thi đấu thể thao.

Những trường hợp thường gặp phải khi luyên tập/ thi đấu trong

Chấn thương thể thao

Căng cơ

Giãn hoặc đứt dây chằng

Gãy xương

Trật khớp

Giãn gân

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Chấn thương thể thao

– Đau nhức, tê buốt xương khớp kéo dài, cơn đau tăng lên khi thời tiết thay đổi, vận động mạnh.
– Yếu cơ, teo cơ, mất sức.
– Giảm thậm chí mất khả năng vận động.
– Bại liệt, tàn phế.

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Chấn thương thể thao

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả cong chấn thương thể thao

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài phát hiện và nắn chỉnh Chiropractic đưa các khớp, đốt sống bị sai lệch về vị trí đúng, khôi phục hệ xương khớp cột sống tự nhiên cho người bệnh. Từ đó giúp bệnh nhân giảm ngay đau cấp mà không dùng thuốc, đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể phục hồi các tổn thương mà không cần dùng thuốc..

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại giúp giãn cơ, nuôi dưỡng cơ bắp chắc khoẻ bằng việc tăng tuần hoàn máu và dinh dưỡng xung quanh vùng tổn thương, từ đó phục hồi khả năng vận động cho người bệnh..

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp: sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,...thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp tái tạo mô cơ và sụn khớp, chữa lành các điểm sưng viêm, giảm đau hiệu quả và đẩy nhanh tốc độ hồi phục GẤP 2 LẦN..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng bác sĩ nước ngoài chuyên ngành Thần kinh cột sống, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Lê Hằng (CEO GymHaus)

“Tôi đam mê Gym và Golf nhưng cũng không tránh khỏi những lần bị căng cơ, đau lưng, đau bả vai, cổ tay. Mỗi khi tới đây trị liệu cùng bác sĩ Mỹ, tôi cảm nhận rõ sự hồi phục tuyệt vời”.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.