TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Viêm khớp gối

Viêm khớp gối là tình trạng xương sụn đầu gối bị bào mòn, bề mặt sụn thô ráp và xù xì, khiến các xương cọ xát vào nhau nhiều hơn, đồng thời làm giảm tính đàn hồi của phần sụn khớp gây đau nhức, khó chịu.

Dấu hiệu nhận biết bệnh

Viêm khớp gối

Đau nhức, sưng khớp gối

Đầu gối nổi đỏ, mất cảm giác

Cứng khớp, nghe tiếng lạo xạo trong khớp

Khớp gối bị dị dạng, cong hoặc lõm

Mất khả năng duỗi thẳng hoặc uốn cong đầu gối

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Viêm khớp gối

Viêm khớp gối ở giai đoạn đầu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh:

• Teo cơ, biến dạng khớp hoặc dính khớp.
• Suy giảm chức năng vận động.
• Thấp khớp cấp, gây tổn thương van tim, dẫn tới mắc các bệnh tim mạch.
• Tàn phế, bại liệt.

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Viêm khớp gối

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả đau viêm khớp gối

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống, khớp xương sai lệch về vị trí đúng, lấy lại tư thế cân bằng khi di chuyển cho người bệnh, từ đó giúp bệnh nhân giảm đau ngay mà không dùng thuốc, đồng thời chữa lành cơn đau, ngăn ngừa tái phát. .

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng khớp gối và xung quanh, giúp tăng tuần hoàn dinh dưỡng tái tạo mô cơ sâu, phục hồi chức năng của khớp gối nhanh chóng..

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp: sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,... tác động đến những điểm đau và các mô cơ bị tổn thương, thúc đẩy quá trình phục hồi mô và tế bào, giảm đau, rút ngắn đáng kể thời gian điều trị GẤP 2 LẦN. .

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng bác sĩ nước ngoài chuyên ngành Thần kinh cột sống, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Lan

“Tôi bị đau quanh gối, đứng lên ngồi xuống khó khăn, lúc di chuyển nghe thấy tiếng lạo xạo. Bệnh nhiều năm rồi, dù đã dùng đủ thứ thuốc, ai mách gì cũng thử mà không đỡ. Rất may, bác sĩ tại Dr.Allen Chiropractic đã giúp tôi chữa khỏi bệnh, điều kỳ diệu là không phải dùng một viên thuốc nào”.