TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy co cứng, gây đau nhức, hạn chế vận động khi xoay cúi cổ khiến người bệnh mệt mỏi, mất ngủ triền miên.

Dấu hiệu

Đau cổ vai gáy

Cơn đau thường xuất hiện sau khi ngủ dậy hoặc ngồi lâu trong 1 tư thế

Đau tăng lên khi ho, hắt hơi và giảm xuống khi nghỉ ngơi

Đau từ bả vai lan xuống cánh tay gây tê bì khó chịu

Có thể kèm triệu chứng chóng mặt, ù tai, hoa mắt,...

Đau 1 bên vai gáy trái hoặc phải

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy gây biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị dứt điểm kịp thời:

• Rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não gây mất ngủ triền miên, suy giảm trí nhớ
• Đau nhức kéo dài, mất cảm giác ở cánh tay, khó cầm nắm đồ vật
• Rối loạn cảm giác nóng lạnh
• Chèn ép tủy sống vùng cổ gây biến chứng yếu cơ, bại liệt

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Đau cổ vai gáy

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả đau cổ vai gáy

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống cổ sai lệch về đúng vị trí, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, tăng tuần hoàn máu lên não giúp người bệnh giảm đau ngay mà không dùng thuốc. Đồng thời loại bỏ tình trạng mất ngủ, suy giảm trí nhớ cho người bệnh. .

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng vai gáy, phá vỡ điểm vôi hóa, giúp giãn cơ, tăng tuần hoàn dinh dưỡng chữa lành các điểm sưng viêm, loại bỏ tê bì tay, giúp người bệnh xoay cúi cổ dễ dàng..

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp: sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,...kích thích dẫn truyền thần kinh, tăng cường sản sinh collagen tái tạo mô cơ sâu, đẩy nhanh quá trình hồi phục GẤP 2 LẦN..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng bác sĩ nước ngoài chuyên ngành Thần kinh cột sống, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Anh Ngọc Linh

CEO Unique Group

Sau 1 liệu trình điều trị đau cổ vai gáy tại đây, tôi đã có thể tiếp tục chơi thể thao, vận động bình thường rồi. Thật sự tay nghề của các bác sĩ ở đây quá tuyệt vời.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.