TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là cơn đau và tình trạng tê bì, lan tỏa dọc từ thắt lưng qua hông và mông xuống bàn chân và thường chỉ xảy ra ở một bên cơ thể của người bệnh.

Dấu hiệu nhận biết

Đau thần kinh tọa

Đau thắt lưng (lưng dưới)

Đau ở hông, mông, mặt sau của đùi và bắp chân, nhất là khi ngồi lâu một tư thế

Đau chạy dọc xuống chi dưới

Ngứa ran dọc một bên chân

Yếu và tê chân hoặc bàn chân khiến cử động gặp khó khăn

Biến chứng nguy hiểm của

Đau thần kinh tọa

• Teo cơ vận động
• Cứng cột sống đi kèm cơn co thắt cơ bắp
• Bại liệt chi dưới
• Mất kiểm soát đại tiểu tiện

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Đau thần kinh tọa

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả đau thần kinh toạ

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí đúng và giảm áp lực lên đĩa đệm, giải phóng chèn ép lên hệ thống dây thần kinh (trong đó có dây thần kinh toạ) giúp người bệnh giảm đau ngay, đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, trị bệnh hiệu quả..

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng lưng, hông và chân giúp tăng cường sức mạnh các cơ bắp, loại bỏ tình trạng tê bì chân, khôi phục vận động tối đa cho người bệnh. .

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp: sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,...giúp tăng tuần hoàn dinh dưỡng tái tạo mô cơ sâu, giãn cơ và đẩy nhanh tốc độ hồi phục GẤP 2 LẦN..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng bác sĩ nước ngoài chuyên ngành Thần kinh cột sống, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Cô Lê Thắng

“Tôi từng bị mất cảm giác chân, liệt hai chân, đi phải có người dìu. Nhưng sau 1 liệu trình điệu trị với bác sĩ Milton, tôi đã đi lại bình thường, đi bơi được. Đây hạnh phúc lớn nhất với tôi khi về già”

Cô Cúc

“Tê bì chân trái suốt 1 năm, dùng đủ mọi cách không đỡ tôi tưởng mình sẽ phải gắn bó với căn bệnh này suốt đời. Vậy mà bác sĩ tại Dr.Allen Chiropractic đã giúp cô đi lại bình thường”

Trên đây là bảng giá dịch vụ theo từng dịch vụ. Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình giá bao nhiêu, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.