DR. ALLEN CHIROPRACTIC - HỘI ĐỒNG BÁC SĨ CỘT SỐNG HOA KỲ

Hệ thống phòng khám quốc tế Dr. Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropratic trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ - xương khớp - cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà không phẫu thuật - không dùng thuốc.

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xảy ra khi nhân nhầy của đệm cột sống chệch ra khỏi vị trí bình thường, xuyên qua dây chằng và chèn ép vào cột sống hoặc các dây thần kinh, gây đau nhức tê bì cột sống. Hai vị trí thường xảy ra là thoát vị đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng.
Xem thêm

Bàn chân bẹt

Bàn chân bẹt là tình trạng lòng bàn chân (vòm bàn chân) bằng phẳng, không có hõm cong tự nhiên khi đứng trên mặt sàn.
Xem thêm

Thoái hóa cột sống

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị hiệu quả cơn đau thoái hóa cột sống
Xem thêm

Cong vẹo cột sống

Vẹo cột sống là tình trạng cấu trúc cột sống bị sai lệch một cách bất thường bởi nhiều nguyên do: sinh hoạt không đúng cách, ăn uống thiếu dinh dưỡng và di truyền, v.v. Bệnh lý này cực kỳ phổ biến ở trẻ em và trẻ vị thành niên. Vẹo cột sống không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng phát triển chiều cao của trẻ em và làm rối loạn một vài chức năng khác trong cơ thể.
Xem thêm

Chấn thương thể thao

Chơi thể thao và gặp chấn thương là chuyện khó tránh khỏi. Các chấn thương có thể trải dài nhiều bộ phận của cơ thể từ cổ, vai, khủy tay đến lưng, đầu gối, v.v. Chấn thương tùy tình trạng nếu không được xử lý kịp thời sẽ có những hậu quả nghiêm trọng thậm chí trở thành bệnh mãn tính.
Xem thêm

Đau lưng

Cảm giác đau nhức ở mặt trên phía sau của cơ thể, tức là vùng lưng. Vị trí đau phổ biến là phần cột sống thắt lưng.
Xem thêm

Đau cổ vai gáy

Hội chứng đau vai gáy là tình trạng co cứng cục bộ vùng vai gáy, gây nhức mỏi và những cơn đau âm ỉ khó chịu. Triệu chứng này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tín hiệu báo động những căn bệnh liên quan đến cột sống và thần kinh như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cổ, gai cột sống…
Xem thêm

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay là tình trạng dây thần kinh giữa bị chèn ép trong ống cổ tay, biểu hiện bằng cơn đau nhức, tê ran và ngứa ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út, có thể lan dần lên cẳng tay về phía vai kèm theo cơn đau cơ, chuột rút.
Xem thêm

Tê bì chân tay

Tình trạng tê rần, cảm giác râm ran như kim đâm hoặc kiến bò ở tay và chân. Khởi điểm có thể bắt đầu từ đầu ngón tay, ngón chân. Khi nặng hơn thì có thể lan dần lên phía bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay, hay bắp chân, đùi… và có thể dấn đến tình trạng mất hết cảm giác.
Xem thêm

Thoái hóa khớp gối

Tình trạng sụn khớp bị thoái hóa,bào mòn gây ra phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch bôi trơn. iện nay, thoái hóa khớp gối đang có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi do lối sống thụ động, ít vận động cùng chế độ dinh dưỡng không khoa học.
Xem thêm