ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẪN MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẪN MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI

Thế nào là

Cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống (biến dạng cột sống) là tình trạng cột sống bị uốn cong về bên trái hoặc bên phải, hoặc bị cong quá mức về phía trước hay phía sau gây mất đường cong cột sống tự nhiên gây đau nhức dữ dội.

Dấu hiệu

Cong vẹo cột sống

Hai tam giác eo tạo ra giữa cánh tay và thân không đều nhau

Hai vai không cân xứng, bả vai nhô ra, mào châu bên thấp bên cao

Eo gấp không đều

Xương sườn lồi lên

Thắt lưng một bên bị lồi lên do cột sống vẹo kèm xoay. Lưng gù.

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Cong vẹo cột sống

Nếu không điều trị sớm, trẻ em có nguy cơ cao mắc biến chứng nguy hểm:

• Mắc các bệnh xương khớp
• Đau nhức dữ dội
• Tê bì, yếu cơ chân, mất khả năng đi đứng thẳng
• Suy hô hấp, khó thở do tim phổi bị chèn ép
• Rối loạn chức năng ruột và bàng quang

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Cong vẹo cột sống

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả cong vẹo cột sống ở trẻ em

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp bác sĩ Mỹ sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh Chiropractic đặc biệt nhằm đưa các đốt sống sai lệch và xoáy vặn về vị trí đúng, khôi phục trục cột sống chuẩn cho người bệnh. Đồng thời tái giáo dục nhóm thần kinh cơ, chặn đứng nguy cơ tăng độ gù vẹo. .

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Hệ thống bài tập chuyên sâu tác động vào mô cơ sâu, tăng sức bền của cơ và dây chằng, giúp trẻ cân bằng hai vai và khung xương chậu, lấy lại dáng đi chuẩn cho trẻ.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic hàng đầu Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Bé Gia Phong

“Bác sĩ Mỹ rất tuyệt, vai bé không còn lệch, hai hông đã đều nhau, đi không bị gù nữa. Tôi cảm ơn Dr.Allen Chiropractic rất nhiều”

Trên đây là bảng giá dịch vụ theo từng dịch vụ. Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình giá bao nhiêu, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.