TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Đau lưng

Đau lưng đề cập đến tình trạng đau nhức xuất hiện ở phía sau của cơ thể.
Tùy thuộc vào vị trí đau mà có thể phân thành 4 khu vực chính, bao gồm đau cổ, đau lưng trên, đau thắt lưng và đau vùng xương cụt. Trong đó tình trạng đau ở vùng thắt lưng là diễn ra phổ biến nhất.

Biến chứng nguy hiểm của

Đau lưng

Nếu trì hoãn điều trị quá lâu, các cơn đau lưng gây ra biến chứng nguy hiểm khôn lường

• Đau lưng mãn tính
• Mất ngủ, suy giảm trí nhớ
• Nguy cơ thoái hóa, thoát vị đĩa đệm
• Nguy cơ tê bì, yếu liệt chi dưới
• Bí tiểu hay tiểu tiện không tự chủ

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Đau lưng

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị dứt điểm tình trạng đau lưng.

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, giúp giảm đau ngay mà không dùng thuốc, đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. .

Vật lý trị liệu

Các bài tập vật lý trị liệu hướng đến các động tác kéo giãn cơ nhằm giảm áp lực cho cột sống thắt lưng, góp phần giảm đau nhanh chóng..

Công nghệ y khoa Hoa Kỳ

Trị liệu công nghệ cao chuẩn Mỹ với hệ thống máy tân tiến: Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung…tác động tới tầng cơ sâu, mô cơ xương giúp giải phóng điểm co cơ, tăng sinh collagen tái tạo mô cơ bị tổn thương, tăng cường tuần hoàn máu, tái tạo mô cơ. Hiệu quả GẤP ĐÔI so với các phương pháp truyền thống..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

CEO Hà Linh

Nhờ Chiropractic mà tôi đã hết hẳn đau nhức cổ vai gáy. Đến buổi thứ 4 là giảm đau rõ rệt rồi. Cảm ơn Bác sĩ tại Dr.Allen rất nhiều.

Nhà tôi ba đời bị thoái hóa cuộc xống, từ khí biết đến dr allen và điều trị tại đây, tôi đã đỡ nhiều rồi. Cảm ơn Dr.Allen from Cô Rô lan Dooo with LOVe!!

Hãy tìm được đúng nơi, trị được căn nguyên gốc rễ cái bệnh của mình, thì mới mong thoát được cái căn bệnh kinh hoàng này!”.

MC Lê Anh

Giá như tôi biết đến Chiropractic sớm hơn, thì đã không phải chịu đau mấy năm trời. Sau mỗi buổi trị liệu tôi có thể đi dẫn chương trình ngay được, mà không ảnh hưởng gì cả. Chắc chắn Lê Anh sẽ giới thiệu đồng nghiệp đến đây điều trị..

Ngọc Linh - CEO Unique Group

Sau 1 liệu trình điều trị đau cổ vai gáy tại đây, tôi đã có thể tiếp tục chơi thể thao, vận động bình thường rồi. Thật sự tay nghề của các bác sĩ ở đây quá tuyệt vời.

Anh Nam Giang

Tôi rất bất ngờ với phương pháp điều trị ở Dr. Allen Chiropractic. Cơn đau đã dứt hẳn, giờ tôi có thể ngủ ngon, tập gym và làm việc thoải mái. Điều tôi hài lòng nhất là các công nghệ ở đây rất hiện đại, không tốn nhiều thời gian, không phải uống thuốc.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.