TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Tê bì chân tay

Tê bì chân tay là tình trạng bị tê rần ở tay hoặc ở chân do các dây thần kinh đang bị chèn ép. Tình trạng này có thể khởi phát với cảm giác tê rần, châm chích ở các đầu ngón tay, ngón chân. Khi nặng hơn thì có thể lan dần lên phía bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay, hay bắp chân, đùi… và có thể dấn đến tình trạng mất hết cảm giác.

Dấu hiệu

Tê bì chân tay

Cảm giác tê rần, châm chích như kim đâm hay kiến bò ở các ngón tay hoặc ngón chân

Khi nằm lâu hoặc để yên tay/chân ở một vị trí trong thời gian dài sẽ có cảm giác râm ran như kiến bò.

Tình trạng tê kéo dài khiến tay chân mất cảm giác, thường gặp nhất về đêm, gây hạn chế vận động

Chuột rút ở tay, chân gây đau nhức âm ỉ bắp tay, bắp chân

Đau mỏi cổ vai gáy lan xuống nửa người kèm theo triệu chứng tê bì một bên

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Tê bì chân tay

Nhiều người thường có xu hướng coi thường, xem nhẹ, thậm chí bỏ qua việc điều trị tê bì tay chân, mà không biết rằng điều này có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như:

• Co giật
• Hạn chế chức năng vận động
• Đại tiểu tiện không tự chủ
• Teo cơ
• Liệt chi
• Khối u, ung thư chèn ép vào hệ thống dây thần kinh

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Tê bì chân tay

Dr. Allen Chiropractic tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị hiệu quả tình trạng tê bì tay chân mà không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ dùng tay tác động để đưa những cấu trúc xương khớp hoặc cột sống bị sai lệch trở lại đúng vị trí ban đầu, nhờ đó giải phóng áp lực chèn ép lên rễ thần kinh (nguyên nhân gây tê bì chân tay) nên hiệu quả ngay lập tức. Đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành, phục hồi các thương tổn mà không cần dùng thuốc hay xâm lấn. .

Ứng dụng Công nghệ Y khoa Hoa Kỳ tân tiến như Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung… giúp giảm sưng viêm, tăng cường lưu thông máu và tuần hoàn nuôi dưỡng đi các chi, đẩy nhanh quá trình phục hồi bệnh.Ứng dụng Công nghệ Y khoa Hoa Kỳ tân tiến bậc nhất như Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung… giúp giảm sưng viêm, tăng cường lưu thông máu và tuần hoàn nuôi dưỡng đi các chi, đẩy nhanh quá trình phục hồi bệnh. .

Trong phác đồ điều trị sẽ kết hợp với Vật lý trị liệu - Physical therapy nhằm ổn định cấu trúc xương khớp, thư giãn các điểm cơ bị co xoắn, lấy lại biên độ vận động bình thường, ngăn ngừa tình trạng tê bì ở tay chân tái phát. .

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Cô Cúc

“Cứ sáng dậy tay chân tê bì khó chịu, không làm gì được. Nhưng từ buổi đầu trị liệu cùng bác sĩ Milton, những dấu hiệu này đã giảm hẳn. Sáng dậy người thoải mái lắm”.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.