TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là tình trạng tổn thương sụn khớp kèm phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch khớp do quá trình tái tạo sụn khớp không kịp để bù vào lớp sụn đã mất theo thời gian. Hiện nay, thoái hóa khớp gối đang có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi do lối sống thụ động, ít vận động cùng chế độ dinh dưỡng không khoa học. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể gây tàn phế suốt đời khi không thể đi lại được.

Triệu chứng thường gặp khi mắc

Thoái hóa khớp gối

Các triệu chứng thông thường của thoái hóa khớp gối bao gồm:
• Đau nhức mặt trước hoặc trong khớp gối 
• Cơn đau tăng khi vận động hoặc khi chuyển tư thế từ ngồi sang đứng.
• Các cơn đau sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi thời tiết thay đổi, đặc biệt trong điều kiện thời tiết lạnh giá, độ ẩm cao và áp suất không khí giảm.
• Khớp gối cứng và khó cử động sau khi ở yên một chỗ lâu và buổi sáng sớm.
• Khớp gối mất linh hoạt.
• Khớp gối có thể bị sưng to.
• Chân bị lệch trục kiểu vòng kiềng (chân chữ O) hoặc kiểu chân chữ X, người bệnh có thể bị mất chức năng vận động.

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Thoái hóa khớp gối

Cứng khớp

Hạn chế vận động

Biến dạng khớp gối

Vôi hóa sụn khớp

Teo cơ, bại liệt

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Thoái hóa khớp gối

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị hiệu quả cơn đau do thoái hóa khớp gối gây ra

Các bác sĩ Chiropractic sẽ dùng tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của khớp gối, vận dụng nguyên tắc tự chữa lành thương tổn của cơ thể để làm lành các phần sụn, ức chế sự phát triển của các gai xương và làm cho chúng dần biến mất hoàn toàn.Nắn chỉnh trọng tâm từ khớp gối xuống bàn chân để các cơ được giãn ra, kích thích lưu thông khí huyết và dưỡng chất nuôi dưỡng hệ xương khớp bình thường..

Trong phác đồ điều trị sẽ kết hợp với vật lý trị liệu nhằm ổn định cấu trúc xương khớp, thư giãn các điểm cơ bị co xoắn, tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai cho cơ bắp, lấy lại biên độ vận động bình thường.

Trị liệu CÔNG NGHỆ CAO tân tiến như Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung… giúp giảm sưng viêm, tái tạo cấu trúc mô tổn thương, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn và chặn đứng các biến chứng bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Lan

“Tôi bị đau quanh gối, đứng lên ngồi xuống khó khăn, lúc di chuyển nghe thấy tiếng lạo xạo. Bệnh nhiều năm rồi, dù đã dùng đủ thứ thuốc, ai mách gì cũng thử mà không đỡ. Rất may, bác sĩ tại Dr.Allen Chiropractic đã giúp tôi chữa khỏi bệnh, điều kỳ diệu là không phải dùng một viên thuốc nào”

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.