TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Thế nào là

Thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là tình trạng lão hóa cột sống tự nhiên gây nên tổn thương sụn khớp, bào mòn và mất nước dẫn đến thay đổi cấu trúc đĩa đệm, mỏm gai xương, gây chèn ép dây thần kinh. Đây chính là nguyên nhân của những cơn đau nhức dai dẳng, tê bì chân tay, làm giảm khả năng vận động của người bệnh.
Bệnh thoái hóa cột sống tuy không nguy hiểm ngay lập tức đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh phải chịu cảnh đau đớn, mệt mỏi và gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt. Nếu không được điều trị kịp thời, tình trạng thoái hóa sẽ ngày càng nghiêm trọng và dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

Dấu hiệu nhận biết sớm không thể bỏ qua bệnh

Thoái hóa cột sống

Cơn đau đột ngột xuất hiện khi vận động mạnh, bê vác vật nặng

Người bệnh gặp gặp khó khăn khi xoay, vặn, gập người

Xuất hiện tiếng lục cục khi di chuyển, leo cầu thang, vận động

Co cứng khớp sau khi ngủ dậy

Tay chân tê bì, rối loạn cảm giác

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm: Cấu trúc xương không ổn định do cột sống thoái hóa khiến bao đĩa đệm bị ảnh hưởng, thậm chí rách dẫn đến nhân nhầy thoát vị.

Rối loạn tiền đình: Thiếu máu não do thoái hóa cột sống cổ làm ảnh hưởng và tổn thương đến dây thần kinh số 8, gây rối loạn tiền đình và kéo theo nhiều triệu chứng nghiêm trọng, gồm chóng mặt, choáng váng, ù tai, buồn nôn, hoa mắt, giảm khả năng tập trung, nhạy cảm với ánh sáng.

Gai cột sống: Gai cột sống là biến chứng thường gặp của thoái hóa cột sống. Kích thước gai xương tăng lên theo thời gian, chèn ép vào dây thần kinh, mạch máu, gân, cơ, dây chằng dẫn đến đau nhức, khả năng vận động của bệnh nhân bị hạn chế

Bại liệt, mất chức năng vận động: Đây được xem là biến chứng nguy hiểm nhất của thoái hóa cột sống. Khi hệ thống dây thần kinh bị chèn ép quá lâu, áp lực của cột sống khiến khí huyết ứ trệ, theo thời gian bệnh mất khả năng vận động, bại liệt tứ chi

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Thoái hóa cột sống

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị hiệu quả cơn đau thoái hóa cột sống

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa những đốt sống bị sai lệch về đúng vị trí, giải phóng chèn ép lên dây thần kinh giúp điều trị bệnh hiệu quả. Kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, phục hồi và ngăn ngừa tiến trình thoái hóa.

Vật lý trị liệu Trong phác đồ điều trị sẽ kết hợp với vật lý trị liệu chuyên sâu có tác dụng tăng tuần hoàn máu nuôi dưỡng mô cơ và giãn các điểm cơ co xoắn giúp giảm đau hiệu quả, phục hồi khả năng vận động.

Công nghệ y khoa Hoa Kỳ Trị liệu công nghệ cao chuẩn Mỹ với hệ thống máy tân tiến: Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung…tác động tới tầng cơ sâu, mô cơ xương giúp giải phóng điểm co cơ, tăng sinh collagen tái tạo mô cơ bị tổn thương. Hiệu quả GẤP ĐÔI so với các phương pháp truyền thống.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ??

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ??

CEO Hà Linh

Nhờ Chiropractic mà tôi đã giảm đau nhức cổ vai gáy. Đến buổi thứ 4 là giảm đau rõ rệt rồi. Cảm ơn Bác sĩ tại Dr.Allen rất nhiều.

MC Lê Anh

Giá như tôi biết đến Chiropractic sớm hơn, thì đã không phải chịu đau mấy năm trời. Sau mỗi buổi trị liệu tôi có thể đi dẫn chương trình ngay được, mà không ảnh hưởng gì cả. Chắc chắn Lê Anh sẽ giới thiệu đồng nghiệp đến đây điều trị..

Ngọc Linh - CEO Unique Group

Sau liệu trình điều trị đau cổ vai gáy tại đây, tôi đã có thể tiếp tục chơi thể thao, vận động bình thường rồi. Thật sự tay nghề của các bác sĩ ở đây quá tuyệt vời.

Anh Nam Giang

Tôi rất bất ngờ với phương pháp điều trị ở Dr. Allen Chiropractic. Cơn đau đã dứt, giờ tôi có thể ngủ ngon, tập gym và làm việc thoải mái. Điều tôi hài lòng nhất là các công nghệ ở đây rất hiện đại, không tốn nhiều thời gian, không phải uống thuốc.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.