TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Tràn dịch khớp gối

Tràn dịch khớp gối là tình trạng gia tăng lượng dịch bất thường trong khớp gối sau chấn thương hoặc các nguyên nhân bất thường trong khớp làm hạn chế vận động khớp gối. Mặc dù không phải là một bệnh khó chữa nhưng nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.

Triệu chứng thường gặp khi bị

Tràn dịch khớp gối

• Đau nhức khớp gối: người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức và nóng rát, khó chịu ở khớp gối.
• Cơn đau xuất hiện không thường xuyên, chỉ đau nhói khi bệnh nhân di chuyển, tầm 2-3 ngày sau bệnh nhân bắt đầu thấy khó khăn trong việc di chuyển.
• Hạn chế vận động: lúc đi, khớp gối sẽ bị đau nhức nặng nề. Khi co duỗi gối, bệnh nhân sẽ nghe tiếng “lạo xạo” trong gối, vận động khó khăn.
• Mẩn đỏ khớp gối: khi dịch chảy tràn ra khỏi bao dịch, máu không được tuần hoàn như bình thường, khớp gối dễ bị mẩn đỏ, bệnh nhân sẽ thấy rõ hiện tượng này sau khoảng 3-4 ngày khởi phát triệu chứng đau nhức khớp gối.
• Sưng khớp: hiện tượng tràn dịch khiến cho dịch khớp gối phải sản sinh nhiều hơn bình thường, làm cho khớp gối bị phù nề, sưng phồng lên gây ra cảm giác đau nhức nhiều hơn.

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Tràn dịch khớp gối

Cứng khớp

Hạn chế vận động

Biến dạng khớp gối

Vôi hóa sụn khớp

Teo cơ

Bại liệt

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Tràn dịch khớp gối

Dr. Allen Chiropractic tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa giúp điều trị hiệu quả bệnh lý tràn dịch khớp gối mà không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ dùng tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của khớp gối, vận dụng nguyên tắc tự chữa lành thương tổn của cơ thể để làm lành các phần sụn - cơ tại khớp gối trở về trạng thái ban đầu, giải phóng sự co cứng khớp, giãn cơ thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết bình thường, ngăn chặn sưng viêm & phù nề khớp gối, làm cho quá trình sản sinh dịch nhầy được ổn định. .

Ứng dụng Công nghệ Y khoa Hoa Kỳ tân tiến như Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, công nghệ điện xung… giúp giảm sưng viêm tại khớp gối, tái tạo cấu trúc mô và sụn khớp bị tổn thương, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn và chặn đứng các biến chứng bệnh. .

Trong phác đồ điều trị sẽ kết hợp với Vật lý trị liệu - Physical therapy nhằm ổn định cấu trúc khớp gối, thư giãn các điểm cơ bị co xoắn ở chân, tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai cho cơ bắp, lấy lại biên độ vận động bình thường..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Lan

“Tôi bị đau quanh gối, đứng lên ngồi xuống khó khăn, lúc di chuyển nghe thấy tiếng lạo xạo. Bệnh nhiều năm rồi, dù đã dùng đủ thứ thuốc, ai mách gì cũng thử mà không đỡ. Rất may, bác sĩ tại Dr.Allen Chiropractic đã giúp tôi chữa khỏi bệnh, điều kỳ diệu là không phải dùng một viên thuốc nào”.