TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Tầm soát xương khớp

96% người mắc ít nhất một bệnh xương khớp với các triệu chứng: đau nhức lưng & cổ vai gáy, tê bì chân tay, mất ngủ, khó khăn khi vận động.
Hơn 70% người không biết/phát hiện muộn gây khó khăn trong quá trình điều trị.
Hơn 13% trong số đó có nguy cơ gặp biến chứng: yếu cơ, teo cơ, rối loạn cảm giác, mất kiểm soát đại tiểu tiện, thậm chí bại liệt nửa người, tàn phế vĩnh viễn.

Các đối tượng cần

Tầm soát xương khớp

Trẻ em: Nguy cơ cao viêm khớp cấp tính, cong vẹo cột sống hoặc bàn chân bẹt bẩm sinh do hệ thống xương khớp chưa hoàn thiện.

Người trong độ tuổi lao động dễ mắc các bệnh lý phình lồi đĩa đệm, trượt/xẹp đốt sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm,...

Người làm việc văn phòng, ngồi 8 tiếng/ ngày gây mất đường cong cột sống tự nhiên, bó cơ, sưng viêm mô cơ sâu,...

Người lớn tuổi: Hệ xương khớp bị lão hóa tự nhiên gây viêm sưng/ thoái hoá khớp gối, viêm khớp dạng thấp, phình lồi đĩa đệm, thoái hoá/thoát vị đĩa đệm,...

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Tầm soát xương khớp

Không tầm soát cột sống kịp thời phát hiện bệnh lý xương khớp, người bệnh có nguy cơ cao gặp các biến chứng nguy hiểm:

– Đau nhức dữ dội, đau cấp, đau mãn tính
– Yếu cơ, teo cơ
– Mất khả năng vận động
– Bại liệt, tàn phế
– Suy giảm chức năng các cơ quan nội tạng

QUY TRÌNH

Tầm soát xương khớp

Tầm soát cong vẹo cột sống và 7 dị tật bàn chân (bàn chân bẹt, bàn chân vòm,...), phát hiện các điểm bó cơ, dáng đi sai lệch... qua hệ thống Balance Fit.

Đo mức độ loãng xương theo chỉ định.

Khám lâm sàng cột sống, bác sĩ phát hiện chính xác những đốt sống sai lệch, có bệnh lý và khu vực ảnh hưởng Chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ.

Chẩn đoán và kết luận bệnh lý, mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Xây dựng phác đồ trị liệu chuyên biệt cho người bệnh.

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Tầm soát xương khớp

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả bệnh cơ - xương khớp - cột sống

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, giúp giảm đau ngay mà không dùng thuốc, đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. .

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại, tác động chính xác vào vùng bị tổn thương giúp tăng tuần hoàn dinh dưỡng tái tạo mô cơ sâu, giải phóng các điểm bó và co cứng cơ, phục hồi vận động cho người bệnh. .

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp: sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,...tăng cường sản sinh collagen chữa lành các tổn thương, giúp giảm đau, giảm sưng viêm, đẩy nhanh GẤP 2 LẦN tốc độ hồi phục. .

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

CEO Hà Linh

Nhờ Chiropractic mà tôi đã hết hẳn đau nhức cổ vai gáy. Đến buổi thứ 4 là giảm đau rõ rệt rồi. Cảm ơn Bác sĩ tại Dr.Allen rất nhiều.

MC Lê Anh

Giá như tôi biết đến Chiropractic sớm hơn, thì đã không phải chịu đau mấy năm trời. Sau mỗi buổi trị liệu tôi có thể đi dẫn chương trình ngay được, mà không ảnh hưởng gì cả. Chắc chắn Lê Anh sẽ giới thiệu đồng nghiệp đến đây điều trị..

Ngọc Linh - CEO Unique Group

Sau 1 liệu trình điều trị đau cổ vai gáy tại đây, tôi đã có thể tiếp tục chơi thể thao, vận động bình thường rồi. Thật sự tay nghề của các bác sĩ ở đây quá tuyệt vời.

Anh Nam Giang

Tôi rất bất ngờ với phương pháp điều trị ở Dr. Allen Chiropractic. Cơn đau đã dứt hẳn, giờ tôi có thể ngủ ngon, tập gym và làm việc thoải mái. Điều tôi hài lòng nhất là các công nghệ ở đây rất hiện đại, không tốn nhiều thời gian, không phải uống thuốc.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.