TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

TÀI TRỢ 100% PHÍ KHÁM
GIẢM 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ BUỔI ĐẦU

Hội chứng

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay là tình trạng dây thần kinh giữa bị chèn ép trong ống cổ tay, biểu hiện bằng cơn đau nhức, tê ran và ngứa ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út, có thể lan dần lên cẳng tay về phía vai kèm theo cơn đau cơ, chuột rút.

Dấu hiệu

Hội chứng ống cổ tay

Tê bì tay, xuất hiện cảm giác ngứa râm ran từ cẳng tay về phía vai nhất là về đêm

Ngứa ran, đau nhức chủ yếu ở ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa

Mất khả năng nhận thức ở các đầu ngón tay

Thường xuyên đau nhức, chuột rút dẫn đến khó cầm nắm đồ vật

Dễ đánh rơi đồ vật do tay tê liệt hoặc mất nhận thức vị trí tay trong không gian

Biến chứng nguy hiểm khi bị

Hội chứng ống cổ tay

Nếu không điều trị kịp thời hội chứng ống cổ tay, người bệnh có nguy cơ cao gặp biến chứng nguy hiểm:

• Hẹp ống cổ tay.

• Đau nhức cổ tay mãn tính, ảnh hưởng trực tiếp đến dây thần kinh trung ương dẫn đến đau mãn tính toàn thân.

• Rối loạn chức năng vận động của cánh tay.

• Cơ của ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn, đặc biệt là ngón cái, bị teo lại, các sợi cơ trở nên lỏng lẻo, mất sự dẻo dai, mất sức cơ.

• Mất ngủ, trầm cảm, suy giảm chất lượng cuộc sống.

PHÁC ĐỒ CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

Hội chứng ống cổ tay

Tiên phong ứng dụng Liệu pháp Chiropractic từ Mỹ trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị hiệu quả hội chứng ống cổ tay

NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC

Trực tiếp các bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic đưa các khớp xương sai lệch về vị trí đúng, giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép (trong đó có dây thần kinh giữa) giúp người bệnh giảm ngay các cơn đau nhức ở cổ tay lan sang bả vai. Kích thích cơ chế tự chữa lành các mô tổn thương mà không cần dùng thuốc.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Bác sĩ Mỹ thiết kế bài tập chuyên sâu kết hợp cùng hệ thống máy hiện đại, tác động chính xác vào cánh tay, vai lưng bị đau nhức, giải phóng các điểm co cứng, xoắn cơ, tăng tuần hoàn dinh dưỡng nuôi cơ tay chắc khoẻ, khôi phục khả năng vận động cho người bệnh.

CÔNG NGHỆ Y KHOA HOA KỲ

Hệ thống máy móc công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị hiệu quả bệnh xương khớp (trong đó có hội chứng ống cổ tay): sóng xung kích Shockwave, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ Laser thế hệ IV,...thúc đẩy quá trình trao đổi chất chữa lành các điểm sưng viêm, giúp giảm đau hiệu quả, đẩy nhanh GẤP 2 LẦN tốc độ hồi phục.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HOA KỲ

Hội đồng bác sĩ nước ngoài chuyên ngành Thần kinh cột sống, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Chiropractic trên Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU ĐIỀU TRỊ?

Chị Huyền Trang

“Sử dụng máy tính quá nhiều khiến tay tôi luôn có cảm giác tê ngứa, khó chịu. Ngay từ buổi đầu trị liệu với bác sĩ Mỹ, cảm giác này đã giảm hẳn”.

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.