Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Cong vẹo cột sống học đường – Căn bệnh đáng sợ ngày càng gia tăng

“Hai năm học online do covid, con tôi sử dụng máy tính, ipad, smartphone lên tới 10 – 13 tiếng/ ngày. Tuy rằng bây giờ đã đi học trở lại, nhưng thời gian rảnh con vẫn dùng điện thoại thường xuyên. Đây là lý do chính khiến Khánh bị cong vẹo cột sống” – Chị Thu Thủy (mẹ bé Khánh) cho biết.

Những dấu hiệu bé Xuân Khánh (8 tuổi) gặp như: Gù lưng, cổ đưa ra phía trước, hai vai lệch nhau, dáng đi nghiêng về một phía.


Bé Xuân Khánh ngồi học sai tư thế

Theo tiến sĩ, bác sĩ Joseph (hơn 20 năm kinh chữa cong vẹo cột sống), ngày càng nhiều trẻ em gặp tình trạng như bé Khánh. Nguyên nhân chủ yếu do ngồi học sai tư thế, đeo cặp sách nặng gây áp lực lớn tới cột sống của trẻ, làm các đốt sống bị xoáy vặn, sai lệch khỏi vị trí đúng.

 

Tầm soát và điều trị sớm – Chìa khóa vàng quyết định tới hiệu quả điều trị cong vẹo cột sống

Thấu hiểu rõ tầm quan trọng của thời điểm phát hiện bệnh, chị Thủy ngay lập tức đưa con đến Dr.Allen Chiropractic khám với Tiến sĩ, bác sĩ người Joseph.

“Tôi may mắn vì đã có thời gian dài sống và làm việc tại Mỹ. Và tôi biết đến phương pháp Chiropractic chữa cong vẹo cột sống cho trẻ em rất an toàn, không phải dao kéo hay nằm viện. Đây cũng chính là lý do tôi nghĩ đến Chiropractic đầu tiên để chữa bệnh cho con trai. Và tôi rất mừng khi Việt Nam có một phòng khám chuyên về Chiropractic như Dr.Allen” – Chị Thủy nói.

 

Sau khi phân tích phim chụp X-quang 4 tư thế, Tiến sĩ – Bác sĩ Joseph kết luận tình trạng của bé Xuân Khánh: Cong vẹo cột sống giai đoạn đầu, mắc hội chứng cổ rùa, lệch vai. Bác sĩ cảnh báo nếu tiếp tục không điều trị, các đốt sống sai lệch và xoáy vặn nhiều gây tăng độ cong vẹo.


Phim chụp X-quang cột sống của bé Xuân Khánh (8 tuổi).

Trung bình mỗi năm, độ cong vẹo sẽ tăng 1.8 độ. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, trẻ có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như: dị dạng thân hình, suy giảm chức năng nội tạng, thậm chí mất khả năng vận động.

Thời điểm “vàng” điều trị cong vẹo cột sống cho trẻ

“Rất may bệnh nhân Xuân Khánh hiện đang ở giai đoạn đầu của cong vẹo cột sống, các đốt sống đang có sự sai lệch nhẹ dẫn tới các triệu chứng trên. Đây chính là thời điểm điều trị tăng cường, quyết định giúp khôi phục trục cột sống chuẩn cho bé” – Tiến sĩ, bác sĩ Joseph cho biết.

Phác đồ Mỹ chuyên biệt được xây dựng cho bé Xuân Khánh, đảm bảo các yếu tố: không xâm lấn – không đau – an toàn tuyệt đối.

 

Nắn chỉnh chiropractic – Khôi phục cột sống chuẩn

Bác sĩ Joseph tác động một lực chính xác tuyệt đối đưa các đốt sống sai lệch về vị trí đúng, chặn đứng tình trạng xoay vặn của cột sống và nguy cơ tăng độ cong vẹo. Đồng thời có tác dụng tái giáo dục nhóm thần kinh cơ, cân bằng 2 vai và khung xương chậu cho bé.


Trực tiếp bác sĩ Joseph nắn chỉnh cột sống Chiropractic cho bé Xuân Khánh.

Đặc biệt, nắn chỉnh Chiropractic còn giúp kéo giãn toàn bộ đốt sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các mô xương hấp thu canxi tối đa phát triển chiều cao tối ưu.

Hệ thống bài tập chuyên biệt – Khôi phục dáng đi chuẩn, bảo vệ cột sống toàn diện. Hệ thống bài tập được xây dựng riêng cho bé Xuân Khánh, nhằm tăng cường sức mạnh cơ, giải phóng các điểm tắc nghẽn, khôi phục vận động linh hoạt và lấy lại dáng đi chuẩn, bảo vệ cột sống toàn diện cho người bệnh.

Ngoài ra, bác sĩ còn lưu ý những thay đổi trong tư thế học tập, sinh hoạt hàng ngày để ngăn ngừa nguy cơ tái cong vẹo cột sống.

 

Kết quả sau liệu trình điều trị

“Tôi thấy rõ sự cải thiện của con, bây giờ lưng của Khánh không còn gù vẹo nữa, dáng đi đã thẳng trở lại. Con cũng tự có ý thức hơn trong tư thế sinh hoạt hàng ngày, không dám ngồi nghiêng ngả hay cúi gằm mặt xuống viết bài, con cũng hạn chế sử dụng smartphone, ipad,… Thay vào đó, con chăm chỉ luyện tập các bài tập bác sĩ đưa ra. Chân thành cảm ơn Dr.Allen Chiropractic rất nhiều” – Chị Thủy (mẹ bé Khánh) vui mừng nói.


Kết thúc liệu trình điều trị