Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Mối quan hệ giữa đau thắt lưng và tình dục đàn ông nên biết

Nhiều cánh mày râu cảm thấy giảm ham muốn tình dục khi bị đau thắt lưng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì 2 chứng bệnh này có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bạn cần phải điều trị sớm để không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối.

Các tình trạng đau thắt lưng ở nam giới thường gặp

Đàn ông bị đau thắt lưng thường tập trung ở đốt sống L1 đến L5, gần vùng mông. Đau thắt lưng khiến cho cánh mày râu không chỉ cảm thấy đau nhức, khó khăn khi vận động mà còn giảm ham muốn tình dục. Để lâu sẽ gây ra một số biến chứng rất nặng và khiến mọi sinh hoạt cuộc sống bị đảo lộn. Tiếp theo, hãy tham khảo một số triệu chứng đau thắt lưng ở nam giới phổ biến.

  • Đau cơ thắt lưng, đau thắt lưng khi nằm ngửa, nghỉ ngơi không đỡ.
  • Đau mỏi thắt lưng, sáng ngủ dậy bị đau vùng thắt lưng, hoa mắt.
  • Đau thắt lưng trái ở nam giới hoặc đau thắt lưng phải ở nam giới.
  • Đau nhức từ thắt lưng xuống chân, đau ê ẩm, kéo dài nhiều ngày.
  • Bị đầy bụng đau thắt lưng, ho đau thắt lưng kèm theo đau bụng, khó thở.
  • Cơn đau từ vùng lưng sau đó lan xuống đùi, dưới mông và bàn chân.

suất xong

Sự liên kết giữa đau thắt lưng và tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh lý nam giới. Tuy nhiên, không phải cứ đau lưng giảm ham muốn. Đôi khi đau thắt lưng và tinh hoàn là dấu hiệu báo trước của bệnh ung thư tinh hoàn, trượt đốt sống thắt lưng, viêm mào tinh hoàn.

Nếu ung thư tinh hoàn sẽ có một số triệu chứng như đau thắt lưng, đau bụng, khó thở, đau ngực và đau đầu. Tất cả các triệu chứng có thể xảy ra cùng lúc hoặc chỉ một đến hai triệu chứng xảy ra trước.

Trượt đốt sống thắt lưng cũng ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tinh hoàn của nam giới. Bởi vì căn bệnh này xảy ra do các chấn thương và áp lực hàng ngày ngày. Trước tiên, vùng thắt lưng bị đau rồi lan xuống phần háng, tác động một phần nhỏ đến tinh hoàn. Một số triệu chứng nam giới thường gặp đó là chân có cảm giác hơi yếu khi đi lại. Vùng mông, háng tinh hoàn có cảm giác hơi đau.

Tại sao xuất tinh lại đau lưng, một số nghiên cứu cũng chỉ ra khả năng cao là bạn đã bị viêm mào tinh hoàn. Nguyên nhân xảy ra đau thắt lưng và viêm mào tinh hoàn chủ yếu là lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài triệu chứng đau thắt lưng trái ở nam giới còn có thể sốt. Hoặc đi tiểu thường xuyên, đi tiểu buốt, xuất tinh bị đau lưng và khó kiểm soát.

Các nguyên nhân ở trên sẽ khiến cho chứng đau thắt lưng giảm ham muốn tình dục của đàn ông. Vì mỗi lần cơn đau tái diễn tác động vào cột sống cũng như các chức năng khớp gối, khớp háng bị ảnh hưởng. Gây nên bất tiện mỗi khi quan hệ tình dục. Đồng thời cũng ảnh hưởng thay đổi hóc môn sinh lý trong cơ thể khiến cho đàn ông hạn chế mong muốn tình dục.

suất xong

Chữa đau thắt lưng với phác đồ chuyên biệt cho nam giới tại Dr.Allen Chiropractic

Tại hệ thống phòng khám 5* Dr.Allen Chiropractic, bác sĩ Mỹ, châu Âu hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ khám chuyên sâu và đưa ra phác đồ trị liệu chuyên biệt phù hợp với cơ địa nam giới. Chúng tôi áp dụng phác đồ từ Mỹ – Chiropractic, đây là liệu pháp được hơn 100 triệu người lựa chọn mỗi năm.

Chiropractic là phương pháp nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch về đúng vị trí ban đầu. Khi các đốt sống được đưa về đúng vị trí ban đầu sẽ giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, từ đó giúp tình trạng đau thắt lưng thuyên giảm ngay lập tức.

Bên cạnh đó, Chiropractic có kết hợp với các các công nghệ hiện đại như Laser thế hệ IV, công nghệ Sóng Xung Kích Shockwave, công nghệ điện xung, siêu âm, hệ thống giảm áp cột sống DTS giúp gấp đôi hiệu quả, đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu.

Chiropractic cũng không sử dụng bất kỳ tác động xâm lấn nào nên sẽ an toàn với sức khỏe của mọi người.

suất xong

Đau thắt lưng sẽ giảm ham muốn tình dục của đàn ông đồng thời gây ra một số căn bệnh khác liên quan đến cơ quan sinh lý. Vì thế, bạn cần phải tìm cách chữa trị sớm nhất để tránh ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nói riêng và sức khỏe bản thân nói chung.