Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Top các bác sĩ đầu ngành về xương khớp

Để đạt hiệu quả tốt trong việc điều trị bệnh cơ xương khớp, bệnh nhân nên tìm kiếm sự tư vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa đáng tin cậy. Mỗi bác sĩ thường có chuyên môn và kinh nghiệm riêng trong điều trị một hoặc nhiều loại bệnh cụ thể. Do đó, việc lựa chọn bác sĩ phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công trong điều trị.

Dưới đây là một số bác sĩ cơ xương khớp đáng tin cậy với thế mạnh điều trị cụ thể, giúp cho bệnh nhân dễ dàng lựa chọn bác sĩ phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của mình:

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi – Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ân

Giáo sư Trần Ngọc Ân là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Ông có chuyên môn về điều trị thoái hóa khớp, các vấn đề liên quan đến cột sống cổ và cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, viêm khớp vai và các vấn đề về điểm bám gân. Phòng khám xương khớp do ông quản lý ở Nha Trang được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Kinh nghiệm của ông cũng rất đáng kể, ông từng là Giám đốc của Bệnh viện E ở Hà Nội, chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam và trưởng khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Bạch Mai. Ông cũng là giảng viên giàu kinh nghiệm tại Đại học Y Hà Nội và là người chỉnh xương khớp chính ở Bệnh viện E ở Hà Nội.

Phòng khám xương khớp của ông đặt tại 138 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và có số điện thoại là 0258 3872 579. Phòng khám làm việc vào các buổi sáng trong tuần từ 7 giờ sáng đến 11 giờ sáng. Bệnh nhân nên đến sớm nếu muốn được khám nhanh vì lượng bệnh nhân đến khám của ông rất đông.

thu

Bác sĩ CKI Phan Thành Nam

Bác sĩ Phan Thành Nam là một chuyên gia Ngoại Chấn thương Chỉnh hình có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông đã tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Trường Đại học Y Khoa Huế vào năm 2004 và tiếp tục chuyên sâu với bằng Chuyên khoa I Chấn thương chỉnh hình Đại học Y dược TP.HCM vào năm 2012. Hiện tại, ông là Trưởng khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình tại bệnh viện ITO Hoàn Mỹ Đồng Nai.

Ông có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối sau chấn thương thể thao, tai nạn giao thông, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật sọ não… Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp ở khu vực Đồng Nai hay các tỉnh lân cận, bạn có thể đến Bệnh viện ITO Hoàn Mỹ để được khám bởi Bác sĩ Phan Thành Nam – một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Tiến sĩ – Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Dũng

Tiến sĩ – Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Dũng được coi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cơ xương khớp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội (từ 2005 đến 2020), ông đã có đóng góp to lớn trong việc phục vụ bệnh nhân và đào tạo nguồn nhân lực y tế. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Bạch Mai nhiệm kỳ 2014 – 2019, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (2014 – 2018) và Ủy viên thường vụ BCH Hội Thấp khớp học Việt Nam. Ngoài ra, ông còn được mời tham dự hàng năm tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội Thấp khớp học Châu Á Thái Bình Dương (APLAR).

TS.BS Hoàng Văn Dũng cũng là một tác giả hàng đầu trong lĩnh vực Cơ xương khớp, đóng góp cho việc biên soạn sách giáo khoa, sách chuyên khảo và tài liệu đào tạo. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách quan trọng như “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Nội khoa – Bệnh viện Bạch Mai – NXB Y học năm 2007” hay “Chẩn đoán và điều trị các bệnh Cơ xương khớp thường gặp – NXB Y học năm 2009”, “Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh Cơ xương khớp thường gặp, NXB Giáo dục Việt Nam năm 2013”. Ngoài ra, ông còn đồng tác giả của gần 50 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí Y học nổi tiếng trong nước.

Hiện tại, TS.BS Hoàng Văn Dũng là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Với sự nghiệp và kinh nghiệm phong phú của mình, ông đang tiếp tục đóng góp vào công tác phục vụ bệnh nhân và đào tạo y tế tại khu vực Hải Phòng

thu

Giáo Sư – Tiến sĩ Bác sĩ Võ Tam

Bác sĩ Võ Tam hiện là một Giáo sư – Tiến sĩ chuyên về Nội khoa và đang làm việc tại Đại học Y khoa Huế. Bác sĩ Tam có quá trình học tập và làm việc đáng kể trong ngành y học, bao gồm tốt nghiệp Bác Sĩ Chuyên khoa 1 vào năm 1991 và hoàn thành chuyên ngành Thận học tại Cộng Hòa Pháp lần thứ nhất vào năm 1995. Năm 1997, ông hoàn thành chuyên ngành Thận nhân tạo và Ghép thận tại Cộng Hòa Pháp lần thứ hai. Ông cũng hoàn thành Thạc sĩ Nội Khoa vào năm 1998 và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ về Bệnh Học Nội Khoa vào năm 2004.

Trước đây, bác sĩ Tam đã từng là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, Trưởng khoa Nội Thận cơ xương khớp Bệnh viện Trung ương Huế, Phó chủ tịch Hội Thấp khớp Học Việt Nam và Ban chấp hành Hội thận – niệu Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ông cũng là Hội viên Hội Thận tiết niệu Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, bác sĩ Tam đã trở thành một chuyên gia nổi tiếng tại Huế. Ông cảm thông và thấu hiểu được sự khó khăn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi phải đợi khám trong các bệnh viện lớn vào giờ hành chính, do đó ông đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phòng khám riêng, hoạt động ngoài giờ làm việc, nhằm hỗ trợ các bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Tam có địa chỉ tại 156 Nguyễn Chí Thanh, Phú Hiệp, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Thời gian khám bệnh là từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 11h00 đến 12h30. Nếu muốn đặt lịch hẹn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 091 404 24 43 và nên đến đúng giờ để tránh mất thời gian quý báu của cả hai bên.

thu

Điều trị xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh tại Dr. Allen Chiropractic

Trên đây là thông tin về một số bác sĩ Cơ – Xương khớp giỏi, nổi tiếng ở các tỉnh thành trên cả nước như Huế, Hải Phòng, Nha Trang,… Ngoài ra tại các thành phố khác như Đà Lạt, Mỹ Tho, Quy Nhơn cũng có các bác sĩ chuyên về Cơ – Xương khớp giỏi các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm để tham khảo.

Ngoài việc sử dụng các phương pháp điều trị xương khớp thông thường như thuốc, phẫu thuật, châm cứu,… thì bạn đọc cũng nên tham khảo thêm về phương pháp điều trị xương khớp không sử dụng thuốc – Phương pháp Nắn chỉnh tại Phòng khám đa khoa Dr.Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.