Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Chi phí điều trị bệnh xương khớp cột sống ở Dr.Allen Chiropractic

Ngày càng nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin trong việc khám và điều trị tại Dr.Allen Chiropractic. Song vẫn còn nhiều người đang phân vân về chi phí điều trị tại đây, hiệu quả có tương xứng với giá cả hay không. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

1. Quy trình thăm khám

Mỗi bệnh nhân khi đến Dr.Allen Chiropractic sẽ được trải qua quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian:

    • Tư vấn viên hỗ trợ lấy thông tin cá nhân, triệu chứng đang gặp phải.
    • Khám lâm sàng với bác sĩ, chỉ định chụp X-quang nếu cần thiết, người bệnh có thể mang phim chụp đã có từ trước đến để được bác sĩ chẩn đoán luôn.
    • Chụp X-quang ngay tại phòng khám.
    • Quay lại phòng bác sĩ để phân tích phim chụp, kết luận bệnh lý và xây dựng phác đồ cá nhân hóa.
    • Tiến hành trị liệu theo phác đồ của bác sĩ (nếu khách hàng đồng ý mua liệu trình).

2. Bảng giá dịch vụ

2.1. Phí chụp X-quang

Có thể thấy chi phí chụp X Quang tại Dr.Allen Chiropractic ở mức trung bình thấp so với thị trường. Phòng khám luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ được khách hàng tối đa trong việc khám bệnh, khách không phải đi xa chụp X Quang mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

2.2. Phí khám & chữa bệnh

Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh lý và mong muốn của khách hàng. Với các bệnh lý nhẹ, trung bình liệu trình từ 5 buổi. Với những trường hợp nặng hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Để biết được chi tiết liệu trình của mình giá bao nhiêu, bạn nên thăm khám với bác sĩ Mỹ để được xây dựng phác đồ phù hợp. Gọi hotline 19001599 để đặt lịch khám ưu tiên không chờ đợi với bác sĩ Mỹ.