Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Bệnh viện chuyên cơ xương khớp tốt mà bạn nên biết

Nếu bạn đang nghi ngờ bản thân có nguy có mắc các bệnh về cơ xương khớp thì có thể đến thăm khám tại các khoa cơ xương khớp của các bệnh viện sau:

Khoa Nội cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Trong những năm gần đây, nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý xương khớp ngày càng tăng. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, Khoa Nội cơ xương khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã ra đời. Khoa được thiết kế với khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý xương khớp ở người cao tuổi, bệnh khớp chuyển hóa, bệnh khớp tự miễn và các bệnh mô liên kết khác như lupus, viêm da cơ, xơ cứng bì, viêm mạch,…

Với tôn chỉ “Người bệnh là trung tâm”, Khoa Nội cơ xương khớp luôn hướng đến kết hợp giữa việc điều trị, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, từ đó áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế vào từng người bệnh cụ thể nhằm mang lại hiệu quả tối đa.

Khoa Nội cơ xương khớp có đội ngũ bác sĩ là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp. Mỗi y bác sĩ luôn không ngừng học tập, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến vào từng trường hợp bệnh nhân để tối ưu hóa quá trình thăm khám và điều trị.

Khoa Nội cơ xương khớp còn phối hợp với các chuyên khoa khác, hướng đến phương pháp điều trị đa mô thức để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một tiềm lực vững mạnh giúp Khoa Nội cơ xương khớp ngày càng phát triển bền vững, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi cần khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

Bên cạnh đó, Khoa Nội cơ xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn trang bị các thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý xương khớp. Đặc biệt, khoa còn có dịch vụ khám và điều trị tại nhà cho những bệnh nhân không thể đến trực tiếp tại bệnh viện.

Ngoài ra, khoa còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe, đào tạo, cập nhật kiến thức cho cộng đồng và các y bác sĩ tại các hội thảo, hội nghị chuyên ngành.

Với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tối đa cho người bệnh, Khoa Nội cơ xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao, đồng thời giữ vững vai trò hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xương khớp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Khoa Nội cơ xương khớp BV ĐHYD TPHCM Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Lầu 8, Khu A 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

pôn ương tiếng anh

Khoa xương khớp Bệnh viện 175

Khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Quân y 175 đảm nhiệm vai trò khám và điều trị các bệnh liên quan đến chấn thương chỉnh hình và cột sống. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao cam kết với tinh thần và trách nhiệm cao trong việc chăm sóc và điều trị cho tất cả các bệnh nhân.

Khoa chấn thương chỉnh hình cung cấp một loạt các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh như bệnh khô khớp, bệnh xương hóa đá, tê tay – chân, căng cơ, đau cổ, đau đốt sống cổ, đau lưng dưới, đau vai, đau khuỷu tay, gai cột sống, hội chứng vai gáy và nhiều loại bệnh chấn thương chỉnh hình khác.

Các bác sĩ chủ chốt tại khoa bao gồm Bác sĩ Trịnh Đức Thọ, Trưởng khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II, Bác sĩ Nguyễn Đình Chế, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hà Ngọc và Bác sĩ Phan Đình Mừng. Đội ngũ y tế tại Khoa chấn thương chỉnh hình cam kết đem lại cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tình, đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh liên quan đến chấn thương chỉnh hình.

Khoa cơ xương khớp Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khoa đã hoạt động trong hơn 15 năm và phát triển cùng với sự phát triển chung của bệnh viện. Khoa Cơ xương khớp không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị và nghiên cứu y học để tối ưu hóa quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Khoa nằm tại tầng trệt khu B – Bệnh viện Nhân dân 115 và bao gồm 07 phòng bệnh với 40 giường bệnh nội trú, 01 phòng khám dịch vụ tại khoa, 01 phòng tiêm truyền, 01 phòng thủ thuật và chịu trách nhiệm chuyên môn cho 02 phòng khám thuộc khoa Khám bệnh của Bệnh viện Nhân dân 115. Khoa cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh lý cơ xương khớp, bao gồm bệnh khô khớp, xương hóa đá, tê tay – chân, căng cơ, đau cổ, đau đốt sống cổ, đau lưng dưới, đau vai, đau khuỷu tay, gai cột sống và hội chứng vai gáy.

Khoa được trang bị các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại như máy đo mật độ xương, kính hiển vi soi dịch khớp và máy siêu âm tại giường để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chính xác cho người bệnh. Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ là bác sĩ chuyên khoa, thạc sĩ bác sĩ, bác sĩ nội trú, cử nhân điều dưỡng và điều dưỡng cao đẳng.

pôn ương tiếng anh

Các vị trí nhân sự chủ chốt và lãnh đạo của khoa bao gồm Bác sĩ Chuyên khoa II Đoàn Thị Huyền Trân – Trưởng khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Ngọc Linh – Phó trưởng khoa và Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Hải Vân – Điều dưỡng trưởng.

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 luôn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho bệnh nhân. Khoa không chỉ tập trung vào việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp mà còn quan tâm đến việc tư vấn, giáo dục bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, khoa cũng tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học và giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ y tế. Điều này giúp khoa có thể áp dụng những kỹ thuật và phương pháp điều trị mới nhất, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Thông tin liên hệ:

  • Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115
  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Khoa cơ xương khớp Bệnh viện E

Tọa lạc tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội, Bệnh viện E là một trong những địa chỉ y tế được nhiều bệnh nhân tìm đến để khám và chữa bệnh từ các khu vực khác nhau. Với nhiều chuyên khoa khác nhau, Khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện E là một trong những khoa đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân đông đảo nhất.

Với uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm hoạt động y tế, Khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện E được biết đến là đơn vị chăm sóc và điều trị các bệnh xương khớp chất lượng, uy tín nhất trong khu vực phía Bắc, Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ tại Khoa Cơ – Xương – Khớp đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân. Trong đó, có nhiều bác sĩ đạt được các học vị cao như Tiến sĩ, Phó giáo sư.

Một số bác sĩ trụ cột của khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện E gồm PGS.TS. Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó trưởng khoa, Bác sĩ Hoàng Viết Tài, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trần Trung và nhiều bác sĩ khác. Tất cả đều tận tình và chu đáo trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Ngoài ra, khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện E đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân. Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh xương khớp tại đây có thể đến địa chỉ: Số 87-89, phố Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện thoại tới số: 0243 7543 650 hoặc đường dây nóng: 086 889 1318.

pôn ương tiếng anh

Ngoài các bệnh viện đã nêu trên, bạn có thể tham khảo một số bệnh viện khác như: khoa cơ xương khớp bệnh viện xanh pôn; khoa cơ xương khớp bệnh viện nhi trung ương; khoa cơ xương khớp bệnh viện nguyễn tri phương; khoa cơ xương khớp bệnh viện chấn thương chỉnh hình,…

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số bệnh viện chuyên về cơ xương khớp mà bạn có thể đến thăm khám nếu có nhu cầu. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có cho mình được những thông tin bổ ích.