Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Giải đáp những câu hỏi tế nhị giữa tình dục và đau lưng

Có thể bạn chưa biết, khi quan hệ tình dục không đúng cách sẽ gây ra tình trạng đau lưng. Đồng thời đây cũng là triệu chứng của nhiều vấn đề phát sinh và các bệnh lý đặc biệt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc để bạn không còn cảm thấy lo âu.

Quan hệ nhiều có bị đau lưng không?

Câu trả lời là có. Bởi mỗi lần quan hệ cả hai người đều sử dụng rất nhiều sức lực và các khớp gối, khớp háng vùng chậu và thắt lưng. Thắt lưng chính là điểm tựa để cơ thể dao động. Sau khi quan hệ bị đau lưng ở nữ nhưng mức độ nhẹ hơn của nam. Vì nam giới thường là người dùng nhiều sức lực nhất, đặc biệt là lực ở thận, vùng thắt lưng trong mỗi cuộc giao hợp.

Ngoài ra, mỗi khi xuất binh thì đáy chậu, cơ thắt lưng sẽ co bóp rất mạnh gây nên triệu chứng cứng cơ, đau lưng. Thông thường, cả nam và nữa sẽ bị đau lưng sau 1 tuần quan hệ hoặc ngắn hơn là 4 ngày. Tại sao quan hệ nhiều lại đau lưng lý do vì cơ thể, vùng thắt lưng, vùng chậu thường xuyên phải co thắt, cứng. Tư thế sai khi quan hệ cũng dẫn đến triệu chứng đau lưng phổ biến.

ở  nữ  xong  bụng  dưới  giới  nhiều  có  thủ  dâm  người  cách  lại  quay  thắt  ngày  tình  dục  xóc  lọ  đàn  ông  mỏi  gối  tuần  vì  chồng  yếu

Đau lưng sau khi quan hệ có thai không?

Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc đau lưng sau quan hệ có thai không? Câu hỏi này được đặt ra sau khi đau lưng sau quan hệ 10 ngày. Tuy nhiên, 98% câu trả lời từ các chuyên gia là Không. Đây chỉ là các triệu chứng bình thường nếu quan hệ thường xuyên, quá sức hoặc thời tiết thay đổi. Chỉ khi đau lưng xuất hiện thêm các triệu chứng sau thì mới có khả năng bạn đã mang thai:

 • Cơ thể trễ kinh lâu hoặc mất kinh, chảy máu báo thai màu hồng vài giọt
 • Căng tức vùng ngực thường xuyên
 • Đi tiểu nhiều hơn bình thường, rối loạn thói quen ăn uống, thich đồ chua và muốn ăn bất cứ lúc nào.

Đau lưng có kiêng quan hệ không?

Về vấn đề này, câu trả lời sẽ dựa vào mức độ đau lưng và tần suất đau lưng. Nếu chỉ là triệu chứng đau lưng thông thường nhẹ, thi thoảng mới gặp thì bạn không cần kiêng quan hệ.

Còn nếu cơn đau lưng kéo dài trên 2 ngày hoặc càng ngày càng đau thì cách tốt nhất là tạm ngừng quan hệ. Thời gian tạm ngừng có thể từ 1 tuần đến vài tuần thậm chỉ là 1 tháng. Hãy chia sẻ vấn đề của bạn với đối tác để thông cảm cho nhau. Đến khi cơn đau thuyên giảm hẳn thì mới tiếp tục.

ở  nữ  xong  bụng  dưới  giới  nhiều  có  thủ  dâm  người  cách  lại  quay  thắt  ngày  tình  dục  xóc  lọ  đàn  ông  mỏi  gối  tuần  vì  chồng  yếu

Tư thế quan hệ cho người đau lưng?

Khi bị đau lưng, bạn hãy áp dụng các tư thế sau để hạn chế tối đa cơn đau nếu vẫn muốn quan hệ tình dục:

 • Tư thế Doggy: Người phụ nữ cúi xuống như đang bò, hai tay chống về phía trước, người nam đứng quan hệ ở phía sau.
 • Tư thế truyền thống: Người phụ nữ nằm ở dưới, người nam nằm ở trên. Hai tay người phụ nữ đỡ lấy vùng lưng người nam.
 • Tư thế úp thìa: Cả hai người nam và nữ đều nằm nghiêng về một bên, người nam nằm phía sau nữ để quan hệ.

Cách giảm đau lưng sau quan hệ hiệu quả?

Bạn có thể lựa chọn Dr.Allen Chiropractic – hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống 5* sở hữu phác đồ điều trị đau thắt lưng sau khi quan hệ không dùng thuốc từ Mỹ. Với hội đồng bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm từ Mỹ và Châu u, sau khi khám tổng thể bằng hệ thống chụp x-quang GXR sẽ chẩn đoán chính xác để đưa ra được phác đồ phù hợp với từng thể trạng.

Áp dụng phương pháp Chiropractic điều trị theo hướng bảo tồn giúp giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép. Từ đó trị bệnh từ gốc, xử lý triệt để các triệu chứng đau lưng khi quan hệ…

Đặc biệt nhất là hệ thống thiết bị y khoa Hoa Kỳ giúp quá trình điều trị đau lưng hiệu quả, nhanh chóng: sóng xung kích shockwave, laser thế hệ IV, hệ thống giảm áp cột sống DTS Triton, điện xung & siêu âm. Giúp triệt tiêu sưng viêm vùng lưng, chặn đứng đường truyền tín hiệu đau đến não, kích thích cơ chế tự chữa lành, tăng khả năng phục hồi bao hoạt dịch.

ở  nữ  xong  bụng  dưới  giới  nhiều  có  thủ  dâm  người  cách  lại  quay  thắt  ngày  tình  dục  xóc  lọ  đàn  ông  mỏi  gối  tuần  vì  chồng  yếu

Tại Việt Nam, hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống 5* Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Mỹ vào điều trị đau lưng. Với phác đồ từ Mỹ, hơn 16.000 khách hàng đã chấm dứt cơn đau lưng kéo dài mà không phải phụ thuộc vào thuốc giảm đau, phát hiện bệnh sớm để phòng ngừa biến chứng và loại bỏ khả năng phẫu thuật.

Quan hệ nhiều có bị đau lưng không, câu trả lời là có, mức độ nhẹ hay nặng tùy theo tư thế và cách quan hệ của hai người. Để chấm dứt triệt để tình trạng này, thoải mái, tự tin hơn khi quan hệ, bạn đừng quên Dr.Allen Chiropractic nhé.