Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Những cơ sở khám cột sống uy tín và chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm các địa chỉ khám cột sống uy tín. Nếu đúng là như vậy thì bài viết dưới đây chính là các lựa chọn sáng suốt. Hãy cùng tham khảo kỹ lưỡng và đưa ra quyết định đúng đắn.

Cột sống là gì? Khi nào nên khám cột sống

Cột sống là một cấu trúc hỗ trợ trung tâm của cơ thể liên kết với các hệ xương khác như chân, tay, ngực, đầu… Đồng thời nâng đỡ, giữ cơ thể đứng thẳng vững. Cột sống thường có hình dạng chữ S cong nhẹ. Vì có vai trò đặc biệt quan trọng nên bạn cần khám cột sống thường xuyên hoặc khi phát hiện cơ thể có các dấu hiệu sau:

  • Đau nhức thắt lưng, cột sống cổ, đau thần kinh tọa
  • Nghi ngờ, chẩn đoán bị thoái hóa cột sống, hẹp ống sống
  • Nghi ngờ, chẩn đoán bị cứng khớp cột sống, viêm cột sống dính khớp
  • Nghi ngờ, chẩn đoán u cột sống
  • Nghi ngờ, chẩn đoán vẹo cột sống, gù cột sống
  • Nghi ngờ, chẩn đoán chấn thương tủy sống, thoát vị đĩa đệm

tphcm slideshare iccare icc

Các cơ sở khám cột sống uy tín, chất lượng

Khám cột sống ở bệnh viện nào tốt, mời bạn cùng tham khảo các bệnh viện dưới đây:

Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

Nhắc đến bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là nhắc đến khám cột sống Ctump, là một trong những thủ thuật khám cột sống nổi tiếng ở bệnh viện này. Đây cũng là một bệnh viện chuyên khoa cột sống khá nổi tiếng ở miền Tây để bạn tham khảo. Các nghiệm khám cột sống của bệnh viện đều tuân thủ các nguyên tắc Y khoa, đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối. Điều trị đa dạng các bệnh liên quan đến cột sống trong thực tế hàng ngày.

Chỉ sau khoảng 10 đến 20 ngày tùy từng bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy không còn đau nhức. Sau đó người bệnh cần thêm từ 10 đến 20 ngày nữa để phục hồi các chức năng của cột sống nhanh chóng. Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ cũng thực hiện các bài giảng khám cột sống cho sinh viên hàng ngày. Nâng cao hiệu quả khám, điều trị một cách tối ưu từ các thế hệ trẻ.

Khám cột sống bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là có Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống với đội ngũ nhân viên y tế dày dặn kinh nghiệm. Hiện tại, bệnh viện đang điều trị, mổ, phẫu thuật các bệnh thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đốt sống thắt lưng. Ngoài ra còn phẫu thuật nắn chỉnh biến dạng cột sống, điều trị bệnh nhiễm trùng cột sống, chấn thương cột, tủy sống, loãng xương.

Phương pháp thực hiện chủ yếu là phẫu thuật hoặc can thiệp bằng xi măng sinh học, nẹp, cố định, nắn chỉnh. Các bác sĩ tận tình với bệnh nhân trong tất cả mọi quy trình từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Theo đánh giá của người bệnh, hiệu quả điều trị khá là tốt. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian điều trị lâu, đôi khi phải chờ vì nhân lực của bệnh viện không đủ.

tphcm slideshare iccare icc

Khoa cột sống bệnh viện Bạch Mai

Khám cột sống ở đâu Hà Nội? Bạn có thể đến bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng đầu tiên của Việt Nam. Có rất nhiều bác sĩ chữa cột sống giỏi trong và ngoài nước. Khi vào khám, bác sĩ sẽ chỉ định kiểm tra cột sống, siêu âm cột sống bằng các thiết bị máy móc tiên tiến. Đưa ra các chẩn đoán bệnh chính xác và phác đồ điều trị hiệu quả.

Thực hiện các phẫu thuật, nội soi, tạo hình cũng như chỉnh hình cột sống bằng công nghệ cao. Đặc biệt, bệnh viện đã đưa robot vào điều trị phẫu thuật, thay khớp gối, háng trong một số trường hợp. Điều này là một lợi thế để giảm tải và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh. Phục vụ rất tận tình, thời gian khám chữa cũng linh hoạt theo nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám Quốc tế Dr.Allen Chiropractic

Dr.Allen Chiropractic là phòng khám Quốc tế sử dụng công nghệ nắn chỉnh Chiropractic hiện đại từ Mỹ 100% bác sĩ thực hiện đều trên 15 năm kinh nghiệm, nhiệt tình với bệnh nhân.

Nắn chỉnh chính xác các đốt sống sai lệch trên cột sống, đưa về vị trí ban đầu. Kết hợp cùng với các thiết bị công nghệ y khoa Hoa Kỳ hiện đại mang đến hiệu quả tối ưu. Không chỉ giảm đau mà còn giải phóng các áp lực và giúp kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Nắn chỉnh Chiropractic không xâm lấn, không dùng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật, không châm cứu. Phù hợp với mọi cơ địa và mọi lứa tuổi của người bệnh. Từ đó giúp cột sống luôn khỏe mạnh, không tái phát, trị bệnh tận gốc. Liệu trình thực hiện nhanh, hiệu quả tuyệt đối và chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ Nhắc đến bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là nhắc đến khám cột sống Ctump, là một trong những thủ thuật khám cột sống nổi tiếng ở bệnh viện này. Đây cũng là một bệnh viện chuyên khoa cột sống khá nổi tiếng ở miền Tây để bạn tham khảo. Các nghiệm khám cột sống của bệnh viện đều tuân thủ các nguyên tắc Y khoa, đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối. Điều trị đa dạng các bệnh liên quan đến cột sống trong thực tế hàng ngày. Chỉ sau khoảng 10 đến 20 ngày tùy từng bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy không còn đau nhức. Sau đó người bệnh cần thêm từ 10 đến 20 ngày nữa để phục hồi các chức năng của cột sống nhanh chóng. Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ cũng thực hiện các bài giảng khám cột sống cho sinh viên hàng ngày. Nâng cao hiệu quả khám, điều trị một cách tối ưu từ các thế hệ trẻ.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những cơ sở khám xương khớp tốt. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm được những thông tin hữu ích và chúc bạn sẽ có một quyết định lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu bản thân để điều trị cột sống hiệu quả.