Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Thuốc bổ xương khớp glucosamine loại nào tốt?

Glucosamine là một chất tự nhiên có sẵn trong sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể con người và thường được bào chế thành dược phẩm. Điều trị viêm xương khớp bằng glucosamine sẽ giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối mạn tính và các bệnh khớp khác. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng thuốc nổi tiếng đến từ các nước như Anh, Nhật , Mỹ. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn một số loại thuốc được nhiều người sử dụng.

Thuốc xương khớp glucosamine của Anh

Thuốc bổ xương khớp kirkland glucosamine sulfate 1500mg 375 viên là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Holland & Barrett của nước Anh. Thành phần chính của sản phẩm này đó là Glucosamine Sulphate, giúp hỗ trợ nuôi dưỡng và sửa chữa, cải thiện các tình trạng của xương khớp như sưng, viêm, thoái hóa… một cách hiệu quả nhất.

Công thức bổ sung chất Glucosamine hcl 1500mg và MSM 1500mg giúp tác dụng nhanh và lâu dài, Khi bạn ngừng uống, sức khỏe khớp vẫn đảm bảo được duy trì.

Thuốc xương khớp glucosamine của Nhật

Viên Uống Glucosamine Orihiro hỗ trợ Xương Khớp orihiro loại 900 viên hay 950 viên là thực phẩm chức năng bổ sung giúp cho xương khớp khỏe mạnh đến từ thương hiệu Orihiro nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm giúp bổ sung canxi, hỗ trợ giảm đau, giảm sưng viêm giữa các khớp, tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Cách uống như sau:

  • Ngày 10 viên chia ra 2 lần, uống sau khi ăn.
  • Chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi.
  • Những người dị ứng với tôm, cua biển cần cẩn trọng, dừng ngay khi có dấu hiệu dị ứng.

7in1

Thuốc xương khớp glucosamine của Mỹ

Trong đó phổ biến 2 loại là viên xương khớp triple strength glucosamine 7 in1 1500mg pharmekal 200v và bổ xương khớp schiff glucosamine 2000mg.

Đối tượng sử dụng:

  • Những người lao động nặng, bị chấn thương hay đau nhức khớp
  • Người trên 50 tuổi đi lại, vận động khó khăn
  • Đau sưng tấy khớp, viêm khớp
  • Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ bị loãng xương cao

Cách chữa bệnh xương khớp không cần uống thuốc

Hiện nay, nhiều người e ngại việc lạm dụng các loại thuốc giảm đau, hay thực phẩm chức năng sẽ gây ra nguy cơ suy gan, hại thận, và không phải ai cũng sử dụng được thuốc. Ngoài ra, các loại TPCN này không có tác dụng thay thế chữa bệnh, cần sử dụng trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Bệnh nhân cần một phương pháp điều trị từ gốc bệnh.

Phương pháp điều trị bảo tồn – nắn chỉnh cột sống Chiropractic tại phòng khám Dr.Allen Chiropractic đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tại đây, mỗi bệnh nhân xương khớp đều được bác sĩ Mỹ khám và xây dựng phác đồ riêng biệt, kết hợp nắn chỉnh Chiropractic với hệ thống công nghệ cao từ Mỹ giúp đẩy nhanh hồi phục, mà không cần uống dù 1 viên thuốc.

7in1

Thông tin liên hệ: DR.ALLEN CHIROPRACTIC – HỘI ĐỒNG BÁC SĨ CỘT SỐNG HOA KỲ

Tại Hà Nội:

  • 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng
  • Tầng 1, tòa nhà Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy

Tại T.p Hồ Chí Minh:

  • 138 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1