Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Thuốc tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn chữa bệnh xương khớp có tốt không?

Được điều chế và sản xuất tại Malaysia, tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn đã mang lại kết quả trị bệnh khả quan cho rất nhiều người. Vậy tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn là gì? Vì sao tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn có khả năng chữa dứt điểm xương khớp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thuốc tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn là gì? Công dụng ra sao?

Tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn là loại thuốc chuyên dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Thành phần của thuốc chủ yếu là: 100mg Bạch Truật, 50mg Huyết Kiệt, 100mg Tô Mộc, 10mg Bạch Thược, 50mg Độc Hoạt, 100mg Ngưu Tuất. Tất cả đều là thảo dược thiên nhiên, an toàn và lành tính.

Công dụng chính của tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn là hỗ trợ điều trị gút, gai cột sống, đau vai gáy, mỏi gối, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh tọa và thấp khớp, viêm khớp, xương khớp…v.v. Ngoài ra, tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn còn hỗ trợ bảo vệ và tái tạo sụn khớp, giúp tăng tiết dịch khớp và bổ sung các chất nhầy dịch khớp. Đồng thời kích thích quá trình sinh trưởng xương mới, hỗ trợ và phòng ngừa thoái hóa/loãng xương.

Loại thuốc tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn được ưa chuộng nhất?

Hiện nay tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn có hai loại phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất. Đó là tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn malaysia và của linh trung. Để biết chi tiết về công dụng của chúng như thế nào. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng loại nhé.

đâu

Tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn malaysia

Tọa cốt thần kinh cốt thống malaysia là sản phẩm khá nổi tiếng tại Việt Nam. Thành phần chính của thuốc hoàn toàn là thiên nhiên và chuyên dùng để điều trị xương khớp hoặc đau nhức cơ thể với thời gian hiệu quả rất nhanh. Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh cần kết hợp thêm với chế độ ăn uống hợp lý và vận động hợp lý là sẽ đẩy lùi được bệnh xương khớp.

Với tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn malaysia, người bệnh chỉ cần sử dụng 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên uống sau bữa ăn 30’. Mặc dù, trong thuốc có thành phần chính hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhưng với những phụ nữ mang thai và trẻ dưới 13 tuổi chúng tôi khuyên nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thần kinh tọa thống hoàn linh trung

Là loại thuốc được dùng để hỗ trợ điều trị xương khớp. Đặc biệt là một số bệnh như ra mồ hôi, nhức mỏi chân tay, đau thắt lưng, tê nhức, đau khớp, phong hàn hoặc đau dây thần kinh. Thuốc thần kinh tọa thống hoàn linh trung được đánh giá là mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm các cơn đau.

Nếu là người lớn 1 ngày uống 4 viên vào buổi sáng và tối, mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn. Lưu ý, loại thuốc này không phù hợp với những người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm hoặc aspirin. Ngoài ra, trẻ dưới 8 tuổi và phụ nữ mang thai cũng không được uống.

Để cẩn thận hơn, trước khi sử dụng thuốc bạn nên đọc kỹ hướng dẫn hoặc nghe sự tư vấn từ các dược sĩ – người cung cấp thuốc cho bạn.

Thuốc tọa cốt thần kinh thống bán ở đâu?

Hiện nay, tọa cốt thần kinh cốt thống được dùng khá phổ biến. Vì thế để tìm mua loại thuốc này khá là dễ dàng. Ngoài các bệnh viện chuyên về xương khớp, bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc trên các trang website/page chính thống.

Kết luận

đâu

Mặc dù, thuốc tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn được đánh giá khá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị xương khớp. Tuy nhiên, đối với những người dị ứng hoặc không uống được thuốc sẽ rất khó khăn. Giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân xương khớp chính là điều trị phác đồ không dùng thuốc với bác sĩ Mỹ của DR.ALLEN, đó là Chiropractic.

Chiropractic là phương pháp được dùng khá phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển và đã có mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Mỹ của DR.ALLEN sẽ dùng phương pháp này để nắn chỉnh thần kinh cột sống giúp hồi phục chức năng các hệ thần kinh. Với phương pháp này, bệnh nhân xương khớp sẽ cảm thấy giảm đau hiệu quả, phục hồi trong thời gian ngắn, an toàn sức khỏe và không cần đến nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp mới hiệu quả mà thay thế được việc dùng thuốc tọa cốt thần kinh cốt thống hoàn. Hãy đến Dr.Allen Chiropractic để được các bác sĩ Mỹ trực tiếp hỗ trợ bạn nhé.