Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Top 5 sản phẩm hỗ trợ xương khớp

Các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ xương khớp là một giải pháp đáng tin cậy để chăm sóc và củng cố sức khỏe của xương khớp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng tốt cho xương khớp. Dưới đây là 5 sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho hệ xương khớp của bạn.

Thuốc trị xương khớp Mộc Thanh

Viên xương khớp Mộc Thanh là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp được sản xuất bởi Công ty cổ phần Truepharmco – Việt Nam, kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về xương khớp để nghiên cứu và sản xuất. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược phẩm, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và quy trình khép kín, đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Viên xương khớp Mộc Thanh bao gồm nhiều thành phần như Methyl sulfonyl methane (MSM), Lá lốt, Nhân sâm, Chỉ xác, Chondroitin sulphate, Cam thảo, Phòng phong, Cát cánh, Độc hoạt, Khương hoạt, Bạch chỉ, Sài hồ, Phục linh, D-glucosamine sulphate 2NA, Mộc qua, Tiền hồ, Xuyên khung.

Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe xương khớp, bao gồm hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sụn khớp, tăng sức mạnh cho gân xương, giảm đau dây thần kinh tọa, giảm nguy cơ các biến chứng xảy ra trên xương khớp như ung thư xương, khớp biến dạng, tứ chi teo, tàn phế, bại liệt, hỗ trợ điều trị thoái hoá các khớp gối, khớp háng, cột sống, khớp bả vai, quanh khớp bị viêm, loãng xương.

Sản phẩm này phù hợp cho những người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, nhức mỏi vai gáy, tê buốt tay chân, đau dây thần kinh tọa, cứng khớp khiến đi lại, vận động khó khăn, đặc biệt là khi đứng lên ngồi xuống vào buổi sáng.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, người dùng nên tham khảo thêm để đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.

giá nhiêu

Xương khớp Vương Bảo Đan

Sản phẩm Xương khớp Vương Bảo Đan được sản xuất bởi Công ty TNHH Bách Thảo Dược và được phân phối bởi Công ty cổ phần Y Dược LIS. Sản phẩm này được phân loại là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc nhóm hỗ trợ xương khớp và được làm từ các thành phần tự nhiên như Tang ký sinh, kê huyết đằng, đỗ trọng, ngưu tất, được bào chế dưới dạng viên và sử dụng theo đường uống.

Xương khớp Vương Bảo Đan có các thành phần chính bao gồm Bột Tang Ký Sinh, Bột Kê, Huyết Đằng, Bột Đỗ Trọng, Ngưu Tất, Bột Đương Quy, và một số thành phần khác. Theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 2567/2020/XNQC – ATTP, sản phẩm này có công dụng hỗ trợ mạnh gân xương và hạn chế đau mỏi xương khớp, tê nhức chân tay do thoái hóa xương khớp.

Xương khớp Vương Bảo Đan thích hợp sử dụng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng do thoái hóa xương khớp. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng chữa bệnh. Kết quả sử dụng sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo kỹ và đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.

giá nhiêu

Xương khớp Bảo Cốt Hoàn

Xương khớp Bảo Cốt Hoàn là một sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc nhóm hỗ trợ xương khớp, được làm hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên như bột quế chi, tri mẫu, đỗ trọng, ngưu tất,… Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên, dùng theo đường uống và phù hợp cho những người đau mỏi vai gáy, xương khớp và thoái hóa khớp.

Theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 3060/2021/XNQC – ATTP, sản phẩm Xương khớp Bảo Cốt Hoàn có tác dụng hỗ trợ mạnh gân cốt và giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay do khí huyết ứ trệ hoặc do phong thấp.

Thành phần chính của sản phẩm gồm bột quế chi 13,5g, tri mẫu 15g, đỗ trọng 5,25g, ngưu tất 5,25g, sinh địa 5,25g, và bột xuyên khung 5,6g. Thành phần khác bao gồm bột bạch thược, bột độc hoạt, bột phục linh, bột đương quy, bột quế nhục, bột tần giao, bột cam thảo, bột tang ký sinh, bột đảng sâm, bột can khương và bột phòng phong.

Sản phẩm Xương khớp Bảo Cốt Hoàn được khuyến khích sử dụng cho những người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì tay chân do phong thấp, thoái hóa khớp hoặc do khí huyết ứ trệ.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo thêm để đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.

giá nhiêu

Thuốc Xương Khớp PV

Thuốc Xương Khớp PV là sản phẩm được Dược Phẩm Phúc Vinh sản xuất.

Sản phẩm Xương khớp Đại Cốt Đan chứa các thành phần như: Glucosamin HCL, Chondroitin sulfate, Methylsulfonylmethane (MSM), Hy Thiêm, Đương Quy, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Thương truật, Tục đoạn, Đỗ Trọng, Khương hoạt, Phòng Phong, Tần Giao, Tế Tân, Quế chi và các phụ liệu khác, được bào chế dưới dạng viên nang mềm.

Sản phẩm Xương khớp PV được công bố có tác dụng hỗ trợ điều trị đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp tại các khớp như khớp gối, khớp háng, khớp vai, đốt sống cổ và thắt lưng. Sản phẩm còn bổ sung chất nhầy và tăng sự tạo sụn để giúp khớp hoạt động linh hoạt hơn, đồng thời bổ sung Canxi giúp xương chắc khỏe.

Sản phẩm này được khuyên dùng cho những người bị thoái hóa xương khớp bao gồm thoái hóa nguyên phát và thứ phát, và phù hợp với các đối tượng như: người bị đau lưng, mỏi gối do phong thấp, người đau mỏi khớp, các khớp vận động khó khăn do khô khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp và người vận động nặng nhọc hoặc người cao tuổi có nguy cơ thoái hóa khớp.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

giá nhiêu

Viên xương khớp Đại Cốt Đan

Đại Cốt Đan là một sản phẩm đặc biệt có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề xương khớp gây ra đau nhức. Được tạo ra từ sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý từ thiên nhiên, sản phẩm giúp kích thích quá trình tái tạo sụn khớp và làm giảm quá trình thoái hóa cũng như đau đớn. Việc sử dụng viên uống còn giúp cải thiện sức bền và duy trì khả năng vận động cho người bệnh.

Đại Cốt Đan được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo hướng dẫn GMP của WHO và đóng gói theo tiêu chuẩn 60 viên nang cứng đựng trong lọ thủy tinh. Sản phẩm được tạo ra bằng quy trình cô lập và lọc các hoạt chất tăng cường hệ cơ xương khớp và sức khỏe từ các loại thảo mộc tự nhiên. Quy trình sản xuất của sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng và giám sát chặt chẽ ở từng khâu sản xuất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.

Mỗi thành phần chính trong Đại Cốt Đan đều là các dược liệu quý trong Y học Cổ truyền. Giờ đây, các chuyên gia sau nhiều năm nghiên cứu đã kết hợp các dược liệu đó lại với nhau để tạo ra sản phẩm Đại Cốt Đan có công dụng tuyệt vời dành cho những người mắc phải các vấn đề liên quan đến xương khớp. Các thành phần bao gồm: Dây đau xương, Kê huyết đằng, Thổ phục linh, Hy thiêm, MSM, Chondroitin sulfate sodium 80%,…

Đại Cốt Đan được chỉ định cho các đối tượng bao gồm: Người bị khô khớp, cứng khớp và đau mỏi các khớp; người bị đau nhức khớp xương, đau mỏi đốt sống cổ do thoái hóa khớp và viêm khớp; người vận động nặng nhọc có nguy cơ gây thoái hóa khớp.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm.

giá nhiêu

Điều trị xương khớp tại Phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp và chưa tìm được phương pháp và địa chỉ khám, điều trị phù hợp thì có thể tham khảo thêm về dịch vị khám và điều trị bệnh xương khớp tại bằng phương pháp NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP tại Phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.