Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Top các bác sĩ cột sống giỏi tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về cột sống tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm các thông tin về các bác sĩ này nhé.

PGS.TS.BS Nguyễn Thọ Lộ

PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ là một chuyên gia hàng đầu về Thần kinh – Cột sống, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến Cột sống theo phương pháp Nội khoa (không phẫu thuật). Bác sĩ đã trực tiếp chăm sóc hàng nghìn bệnh nhân và được nhiều người đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng cuộc thăm khám và tư vấn.

Trước khi nghỉ hưu, PGS Nguyễn Thọ Lộ đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức lớn tại Hà Nội, bao gồm nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103, nguyên Chuyên viên đầu ngành Phẫu thuật Thần kinh quân đội, nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Quân Y 103, nguyên Phó chủ tịch Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam và ủy viên BCH Hội Phẫu thuật thần kinh Châu Á.

Nếu bạn đang cần tìm một bác sĩ chuyên khoa Cột sống, PGS Nguyễn Thọ Lộ sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy. Bạn có thể đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn để được tư vấn và điều trị bởi bác sĩ này. Bệnh nhân sẽ được đón tiếp và chăm sóc chu đáo bởi một bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm.

tuấn  đà  nẵng  vũ

PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn

PGS.TS Đinh Ngọc Sơn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Thần kinh – Cột sống. Với 25 năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh và phẫu thuật cột sống, bác sĩ và đồng nghiệp của ông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cột sống thành công, giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường. Sự am hiểu chuyên môn sâu sắc, nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề đã giúp cho PGS.TS Đinh Ngọc Sơn được nhiều bệnh nhân và gia đình yêu mến và kính trọng.

PGS.TS Đinh Ngọc Sơn đã đảm nhận nhiều vị trí công tác quan trọng tại các bệnh viện lớn, như Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống tại Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức và Giảng viên Bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu và khoa học, với những đóng góp đáng kể như nghiên cứu chẩn đoán và kết quả điều trị phẫu thuật bong diện bám dây chằng chéo trước khớp gối, nghiên cứu ứng dụng phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, và nghiên cứu đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cuống cung.

PGS.TS Đinh Ngọc Sơn có nhiều thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh hình cột sống như vẹo cột sống, gù cột sống, nội soi cột sống cổ, cột sống thắt lưng điều trị thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật cột sống ít xâm lấn (MIS, XLIP, các can thiệp tối thiểu như tạo hình nhân nhày bằng sóng cao tần,…).

Người bệnh có thể đến khám Cột sống với PGS.TS Đinh Ngọc Sơn tại Khoa khám theo yêu cầu C4 – Bệnh viện Việt Đức. Nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm và tâm huyết. Tại đây, bệnh nhân sẽ được tiếp đón, khám và điều trị với sự tận tâm, chu đáo từ PGS.TS Đinh Ngọc Sơn và các chuyên gia đầu ngành khác.

Ngoài ra, PGS.TS Đinh Ngọc Sơn cũng là một giảng viên của Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội. Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ đã truyền đạt cho nhiều thế hệ sinh viên y khoa về chuyên môn Cột sống, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Trong quá trình nghiên cứu và điều trị, PGS.TS Đinh Ngọc Sơn cũng có nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, như nghiên cứu về phẫu thuật bong diện bám dây chằng chéo trước khớp gối, ứng dụng phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cuống cung.

Với kinh nghiệm, tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, PGS.TS Đinh Ngọc Sơn đã và đang đóng góp tích cực vào việc cải thiện sức khỏe cho nhiều người bệnh gặp vấn đề liên quan đến Cột sống.

tuấn  đà  nẵng  vũ

PGS.TS Kiều Đình Hùng – Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bác sĩ Kiều Đình Hùng là một chuyên gia về phẫu thuật điều trị các bệnh liên quan đến cột sống và thần kinh sọ não, là một phó giáo sư, tiến sĩ. Hiện tại, ông đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và là Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ của Trường ĐH Y Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Phẫu thuật thần kinh của Bệnh viện Việt Đức, PGS.TS Kiều Đình Hùng đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật điều trị cột sống và thần kinh sọ não, đem lại sự khỏe mạnh cho nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Kiều Đình Hùng chuyên tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị các trường hợp bệnh lý liên quan đến thần kinh sọ não, cột sống và các vấn đề liên quan khác, bao gồm điều trị chấn thương sọ não, tủy sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng, vết thương, chấn thương dây thần kinh ngoại vi, Hội chứng tiền đình, các bệnh viêm, thoái hóa cột sống và xương khớp. Ông cũng có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình sọ và cột sống, phẫu thuật u não và u tủy sống.

Hiện nay, PGS.TS Kiều Đình Hùng đang làm việc tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, địa chỉ 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và điều trị bệnh lý liên quan đến cột sống và thần kinh sọ não có thể đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ PGS.TS Kiều Đình Hùng và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm.

tuấn  đà  nẵng  vũ

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch – Bệnh viện Việt Đức

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch là một trong những chuyên gia hàng đầu về Phẫu thuật Cột sống tại Việt Nam, được đánh giá cao về tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ từng giữ vị trí Phó Giám đốc của Bệnh viện Việt Đức trong giai đoạn từ 2004 đến 2015, cùng nhiều chức vụ quan trọng khác như Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình và Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực Phẫu thuật cột sống, là người đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao vào phẫu thuật cột sống như sử dụng sóng cao tần trong điều trị thoát vị đĩa đệm và ứng dụng robot trong phẫu thuật điều trị cột sống.

Bác sĩ khám và điều trị các bệnh về cột sống như thoái hóa cột sống, thoái hóa mỏm khớp, thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống, loãng xương và nhiều triệu chứng đau khác liên quan đến cột sống. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức, địa chỉ 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu bạn muốn được thăm khám và điều trị bởi PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, bạn có thể đến Bệnh viện Việt Đức để được tư vấn và điều trị.

tuấn  đà  nẵng  vũ

Ngoài các phương pháp xâm lấn như phẫu thuật để điều trị các bệnh cột sống bạn có thể sử dụng phương pháp nắn chỉnh xương khớp để chữa các bệnh cột sống thường gặp khi bệnh đang ở mức nhẹ tại Phòng khám đa khoa Dr.Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.