Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Admin Group “Nghiện nhà” “nghiện” nắn chỉnh Chiropractic chữa đau cổ vai gáy, đau lưng

Chị Nguyễn Hà Linh được mệnh danh là “cô gái triệu đô” với những thành tích đáng nể:

 • Một trong 30 gương mặt được vinh danh trong danh sách 30 Under 30 của Forbes năm 2016
 • Đối tác nhượng quyền của chuỗi “Cộng cà phê”
 • Admin Group “Nghiện nhà” với hơn 2 triệu thành viên
 • CEO chuỗi nhà hàng Koh Yam Thai
 • Co Founder tại TUTA Makeup & Academy

Đam mê công việc bỏ quên cơn đau

Chị Hà Linh tự nhận mình là người quá đam mê với công việc mà có thể chịu đựng được những cơn đau nhức tưởng chừng như thông thường: đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng khi ngồi làm việc quá lâu, khi bế con,…
“Vì khối lượng công việc quá nhiều chiếm đến 70% thời gian trong ngày, còn thời gian cho con nữa, nên thi thoảng chỉ tranh thủ được 1 tiếng để đi massage thư giãn giảm đau mỏi. Nhưng chỉ ngay ngày hôm sau đi làm là cơ thể lại tái đau rồi.” – Chị Hà Linh chia sẻ với chúng tôi.

Đến khám tại Dr.Allen Chiropractic, bác sĩ Joseph Fredrick Rogge (20 năm kinh nghiệm) đã chỉ định chị Linh chụp phim X – quang toàn bộ trục cột sống ngay tại phòng khám.

Bác sĩ Joseph trực tiếp thăm khám cho chị Hà Linh

Chị Linh được bác sĩ chẩn đoán với các bệnh lý như trên

Xác định trúng đích nguyên nhân – Trị bệnh tận gốc

Với tình trạng của chị Hà Linh, bác sĩ Joseph đánh giá: “Tình trạng của Ms. Linh chưa quá nghiêm trọng do được phát hiện sớm. Để trị được tận gốc cơn đau, vùng cổ cần được khôi phục lại đường cong sinh lý chuẩn, và sắp xếp lại các đốt sống sai lệch tại vùng lưng”.

Lý giải về điều này, bác sĩ cho biết thêm: “Khi các đốt sống bị sai lệch, sẽ gây ra hiện tượng chèn ép lên các dây thần kinh, là căn nguyên gây đau nhức. Chỉ khi chúng được đưa về đúng vị trí, giải phóng sự chèn ép đó thì các cơn đau mới có thể xử lý tận gốc. Và điều này chỉ có thể giải quyết khi ứng dụng liệu pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic”.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành trị liệu thần kinh cột sống tại Mỹ, bác sĩ Joseph đã chỉ định phác đồ chuyên biệt cho chị Hà Linh gồm 12 buổi:

  • Nắn chỉnh Chiropractic trị tận gốc bệnh: Bác sĩ dùng tay nắn chỉnh sắp xếp sự sai lệch của các đốt sống dù là nhỏ nhất, với độ chính xác tuyệt đối. Liệu pháp này đã có hơn 125 năm lịch sử phát triển tại Mỹ và chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic).
  • Phục hồi cơ chuyên sâu gia tăng biên độ xoay cúi, do trực tiếp bác sĩ, thạc sĩ chuyên ngành Vật lý trị liệu thực hiện.
  • Công nghệ sóng Laser thế hệ IV giúp giảm sưng viêm, tái tạo mô cơ tổn thương. 100% hệ thống máy tại Dr.Allen Chiropractic được nhập khẩu từ Mỹ và đạt chứng nhận FDA về hiệu quả trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cột sống.

 


Chị Hà Linh hoàn toàn thoải mái khi được bác sĩ nắn chỉnh

Dù công việc rất bận rộn nhưng chị Linh vẫn thu xếp đi trị liệu đúng theo lộ trình bác sĩ đã xây dựng. “Linh rất thích một điều tại gói điều trị này là không tốn thời gian chút nào, mình hay tranh thủ buổi trưa qua đây, sau đó lại có thể tiếp tục công việc mà không hề bị gián đoạn” – Chị Linh vui mừng chia sẻ.


Bác sĩ, thạc sĩ chuyên ngành VLTL trị liệu Laser cho chị Linh

Kết thúc liệu trình, chị Hà Linh hoàn toàn hài lòng với kết quả: “Phải nói là 1 buổi trị liệu tại Dr.Allen Chiropractic “phê” hơn rất nhiều so với mình đi massage. Mà hiệu quả cải thiện rất rõ rệt và lâu dài. Giờ Linh đã sẵn sàng cho các chuyến công tác nước ngoài sắp tới rồi”!