Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Dr. Allen Chiropractic được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022”

Ngày 22.10 vừa qua, vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp được đề cử, Dr. Allen Chiropractic đã được xướng tên Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Giải thưởng là sự kiện thường niên do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á (Asia Business Centre) phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức và bình chọn nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín tại thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Dr. Allen Chiropractic là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh tại lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” ngày 22.10.2022 tại TP.HCM.

Giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu uy tín

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” là sự kiện tôn vinh uy tín và giàu ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc, đóng góp nhiều thành tựu cho tiến trình phát triển kinh tế xã hội. Tất cả các doanh nghiệp nhận giải thưởng đều trải qua quá trình bình chọn và đánh giá khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí quốc tế, xứng đáng với vị thế cao trong lĩnh vực kinh doanh của mình.


Dr. Mark Bryan Harrison (đại diện Hội đồng bác sĩ cột sống Hoa Kỳ) phát biểu sau khi nhận giải thưởng.

Để góp mặt trong giải thưởng uy tín và danh giá này, Dr.Allen Chiropractic đã vượt qua hơn 1.000 đơn vị cùng nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia quốc tế như: Chất lượng dịch vụ, các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, tính bền vững, trách nhiệm xã hội và các hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng. Và quan trọng hơn cả là những dấu ấn tốt đẹp mà thương hiệu đem đến cho các khách hàng.

Tiến sĩ, bác sĩ Mark Harrison chia sẻ khi nhận giải thưởng: “Chúng tôi rất vui và tự hào về giải thưởng này. Điều tự hào nhất là Dr. Allen Chiropractic đã mời được những bác sĩ Chiropractic nhiều năm kinh nghiệm từ Mỹ về Việt Nam làm việc, để điều trị bệnh trực tiếp cho người Việt. Giải thưởng của Hội đồng quốc tế cùng với những ghi nhận và lời cảm ơn của các khách hàng, các bệnh nhân của Dr Allen Chiropractic là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn, đồng hành với hàng nghìn người bệnh chiến thắng các cơn đau, các bệnh lý về cơ xương khớp cột sống”.


Đại diện Dr. Allen Chiropractic giao lưu cùng Thạc sĩ Trần Văn Doanh, Trưởng ban tổ chức, TGĐ Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á.

Chia sẻ về tiêu chí quan trọng nhất khi xét duyệt Dr.Allen Chiropractic vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương, Trưởng ban tổ chức – ông Trần Văn Doanh cho biết: “Con người là yếu tố quan trọng nhất. Dr.Allen Chiropractic có đội ngũ bác sĩ Chiropractic Mỹ và châu Âu giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học Chiropractic hàng đầu trên thế giới. Tôi tin rằng, tài năng và kinh nghiệm của các bác sĩ tại đây sẽ giúp cho ngày càng nhiều bệnh nhân Việt Nam điều trị thành công các bệnh lý cột sống, đồng thời nhận thức phòng ngừa bệnh tốt hơn. Và thật đáng mừng khi y tế Việt Nam ngày càng phát triển và không có khoảng cách với các tiến bộ y tế thế giới như thế này”.

 

Dr. Allen Chiropractic – Hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống quốc tế

Dr. Allen Chiropractic là một trong những hệ thống phòng khám quốc tế đi đầu ứng dụng trị liệu Chiropractic từ Mỹ trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống. Đây là phương pháp đã có lịch sử hơn 125 năm và được yêu thích sử dụng bởi hơn 100 triệu người Mỹ, châu Âu.

 

Một trong những điểm ưu việt của phương pháp Chiropractic là không cần dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn hay phẫu thuật. Các bác sĩ Chiropractic sẽ dùng kỹ thuật nắn chỉnh đặc biệt với một lực chuẩn xác, đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí, từ đó giải phóng chèn ép lên dây thần kinh. Lúc này đĩa đệm, đốt sống được khôi phục lại theo cách hoàn toàn tự nhiên, loại bỏ tận gốc rễ nguyên nhân gây đau nhức.


Để tăng gấp đôi hiệu quả điều trị và phục hồi, phác đồ điều trị tại Dr. Allen Chiropractic được tích hợp cùng với trị liệu công nghệ Y khoa Mỹ và Phục hồi chức năng chuyên sâu phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Các thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn an toàn của FDA như: Sóng xung kích Shockwave giảm đau nhanh chóng, hệ thống giảm áp cột sống DTS giảm chèn ép lên đĩa đệm, công nghệ Laser giảm sưng tiêu viêm…

 

Đặc biệt, phác đồ điều trị tại Dr. Allen Chiropractic còn được các khách hàng yêu thích bởi quy trình trị liệu khép kín, tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả nhanh chóng, do đội ngũ bác sĩ Mỹ trực tiếp thăm khám và lập phác đồ. Chỉ với 30 – 60 phút trị liệu, giúp giải quyết nhiều vấn đề bệnh lý về cơ xương khớp – cột sống như đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống…


Không gian y tế chuẩn 5 sao tại Dr. Allen Chiropractic.

Với định vị là Hệ thống phòng khám cơ xương khớp quốc tế 5 sao, hiện Dr. Allen Chiropractic đã mở rộng với 5 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chất lượng dịch vụ của thương hiệu ghi nhận sự hài lòng tuyệt đối từ hơn 16.000 khách hàng, được đông đảo các ngôi sao, giới doanh nhân tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khỏe.

Trong thời gian sắp tới, Dr. Allen Chiropractic sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh ra khắp các tỉnh thành và nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên môn để chăm sóc tốt hơn nữa cho sức khỏe cơ xương khớp – cột sống cho người Việt mà không cần phải đi ra nước ngoài.

 

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” mà Dr. Allen Chiropractic đạt được là minh chứng cho sức mạnh tiềm tàng, tạo “bàn đạp” vững chắc để tiếp sức cho hành trình phát triển của thương hiệu.

Dr. Allen Chiropractic tài trợ 50 suất khám miễn phí với bác sĩ cột sống Hoa Kỳ khi đăng ký tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 1599
  • Website: https://drallen.com.vn/