Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Mẹo chữa tràn dịch khớp gối dân gian hiệu quả

Bạn đang bị chứng bệnh tràn dịch khớp gối ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Bạn ngại không muốn uống thuốc hoặc phẫu thuật. Nếu vậy thì hãy tham khảo một số cách chữa dân gian hiệu quả dưới đây.

Tràn dịch khớp khối là gì?

Bệnh tràn dịch khớp gối là căn bệnh do dịch của khớp gối bị tràn ra ngoài. Bệnh sẽ gây nên những triệu chứng dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường và cảnh quan. Tình hình như khu vực bị tràn dịch khớp gối bị sưng phù nề nổi mẩn đỏ. Mỗi khi sờ vào hoặc đi lại tự động đều cảm thấy khá đau cũng như khó khăn. Để xác định chính xác bệnh có thể thực hiện thêm chụp x-quang hoặc chụp MRI.

Giai đoạn đầu bệnh tràn dịch khớp gối chỉ gây ra những bất tiện và các cơn đau bất thường. Nếu như để lâu sẽ xảy ra tình trạng nhiễm trùng khớp gối thậm chí khiến cho khớp gối bị phá hủy. Khớp gối sẽ bị hư hỏng không thể đi lại tại nếu chữa trị không đúng đắn và không kịp thời. Hãy tham khảo những mẹo dưới đây để có quyết định sáng suốt.

la

Các mẹo chữa tràn dịch khớp gối dân gian

Bạn có thể áp dụng các mẹo được rất nhiều người thực hiện để chữa tràn dịch khớp gối tiết kiệm, tiện lợi

Bấm huyệt chữa tràn dịch khớp gối

Bấm huyệt chữa tràn dịch khớp gối đã được áp dụng từ xa xưa mang đến những hiệu quả tức thì và nhất định. Phương pháp này tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể con người để điều trị bệnh khớp gối. Những huyệt đạo liên quan mật thiết đến bệnh đó là huyệt Độc Ty, Dương Lăng Tuyền, Huyết Hải, Ủy Trung. Hãy thực hiện ẩn và day khoảng 1 – 2 phút mỗi lần vào buổi sáng.

Chữa tràn dịch khớp gối bằng ngải cứu

Chẳng khó hiểu tại sao nhiều người lại áp dụng cách chữa tràn dịch khớp gối bằng ngải cứu. Vì ngải cứu là một thảo dược có khá nhiều trong cuộc sống, vị đắng, tính ấm. Đồng thời ngải cứu có thể giảm đau và chống viêm hiệu quả. Khi sử dụng giải cứu sẽ giúp cho cho các mô sụn ở khớp gối hồi phục nhanh chóng. Để chữa bệnh tràn dịch khớp gối bằng ngải cứu bạn hãy thực hiện các bước sau.

Bước 1 dùng khoảng 300gram lá ngải cứu tươi rửa sạch để ráo nước. Bước thứ hai, cho cải cứu đã ráo nước vào cối và giã sơ qua. Bước thứ ba, lấy ngải cứu đã giã cho vào chảo cùng với 2 thì muối biển, sao lửa nhỏ. Sao đến khi có mùi thơm thì tắt bếp bỏ vào tấm vải sạch, đắp trực tiếp đến khớp gối. Một ngày nên đắp từ 1 đến 2 lần để tăng cường tính hiệu quả.

la

Chữa tràn dịch khớp gối bằng lá lốt

Bạn cũng có thể chữa tràn dịch khớp gối bằng lá lốt nếu như trong nhà không có ngải cứu. Lá lốt theo Đông y là một thảo dược có đặc tính hàn, ôn trung, tiêu viêm và chỉ thống. Bên trong chứa lượng tinh dầu dồi dào để giảm sưng cũng như hạn chế các cơn đau do bệnh tràn dịch khớp gối gây ra. Để chữa bệnh bằng lá lốt, bạn hãy dùng khoảng 30 đến 50 gram là lốt tươi.

Tiếp theo, cho số lá lốt vừa chọn bỏ vào trong nước muối pha loãng ngâm khoảng 5 phút. Vớt ra rửa sạch với nước thường và để ráo nước. Khi lá lốt đã ráo nước, bạn có thể thái nhỏ hoặc giã rồi cho lên chảo sao nóng. Sao khoảng 15 phút thì lấy phần bã thuốc bỏ vào ấm sắc nước uống. Mỗi ngày nên thực hiện từ 2 đến 3 lần sắc nước uống để bệnh mau khỏi.

Chữa tràn dịch khớp gối bằng phác đồ Mỹ tại Dr.Allen Chiropractic

Dr.Allen Chiropractic đã ứng dụng thành công phương pháp Chiropractic từ Mỹ. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào điểm chèn ép rễ thần kinh, trị tận gốc căn nguyên gây bệnh mà không cần dùng thuốc hay tiêm.

Đồng thời, các bác sĩ sẽ kết hợp với công nghệ y khoa Hoa Kỳ để điều trị bệnh hiệu quả: Laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, điện xung siêu âm, hệ thống giảm áp cột sống DTS Triton. Ngoài ra bác sĩ tại Dr.Allen Chiropractic sẽ thiết kế riêng các bài tập phục hồi chức năng cho mỗi người bệnh, tăng cường duy trì hiệu quả trị liệu.

la

Các bài thuốc dân gian sẽ không thể điều trị dứt điểm tràn dịch khớp gối. Nếu như muốn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp nắn chỉnh Chiropractic tại Dr.Allen Chiropractic. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số hotline: 1900 1599.