Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Top 4 viên uống hỗ trợ xương khớp tốt hiện nay

Các loại thuốc bổ xương khớp thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… Những bệnh này thường gây khó khăn cho người bệnh trong các hoạt động thường ngày và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Để giúp cho việc điều trị bệnh xương khớp trở nên hiệu quả, người bệnh cần sử dụng các biện pháp để bảo vệ sức khỏe của xương khớp. Trong số vô vàn các sản phẩm hỗ trợ xương khớp hiện nay, sau đây là 4 loại thuốc bổ xương khớp được đánh giá là có hiệu quả tốt:

Viên xương khớp Liên Đăng

Viên Xương Khớp Liên Đăng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tâm Anh Minh là một sản phẩm bổ sung sức khỏe cho xương khớp được chế biến từ các thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm này hỗ trợ điều trị các bệnh về thoái hóa khớp, viêm khớp và giảm acid uric máu. Viên Xương Khớp Liên Đăng có thành phần chính là các loại thảo dược như Thiên niên kiện, Thổ phục linh, Bạch phấn đằng, Hà thủ ô, Đỗ trọng, Sinh địa, Ngũ gia bì, Định lăng, Trinh nữ và Tất bát.

Sản phẩm này giúp bổ can thận, khu phong, mạnh gân cốt, làm giảm acid uric trong máu và hỗ trợ điều trị bệnh gout, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, Viên Xương Khớp Liên Đăng còn hỗ trợ điều trị các bệnh về thoái hóa khớp như đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối và viêm đa khớp dạng thấp.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo thêm để đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.

nhiêu   sơn

Viên xương khớp Bách Niên

Viên Xương Khớp Bách Niên là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được thiết kế để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp. Sản phẩm được chế tạo tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – Thái Dương, với hình thức viên nén tiện lợi, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Viên Xương Khớp Bách Niên bao gồm một số thành phần quan trọng để giúp bảo vệ và hỗ trợ xương khớp, bao gồm: Hoàng Bá, Bạch Thược, Sinh Địa, Cao Xương Hỗn Hợp, Đảng Sâm, Đương Quy, Phòng Phong cùng các thành phần khác như: Phục linh, Tri mẫu, Trần bì, Đỗ trọng 0,5g, Độc hoạt, Ngưu tất, Tang ký sinh, Tần giao, Chiết xuất bạch liễu, Quy bản, Cam thảo, Quế chi, Xuyên khung.

Viên Xương Khớp Bách Niên đã được cấp phép bởi Cục An toàn thực phẩm và dược phẩm (ATTP) thuộc Bộ Y tế với số giấy xác nhận công bố: 13348/2015/ATTP – XNCB. Sản phẩm được chứng nhận có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, lưng gối, thoái hóa khớp và hỗ trợ điều trị thấp khớp. Sản phẩm còn giúp bổ thận, mạnh gân cốt và cường kiện gân, xương, khớp.

Viên Xương Khớp Bách Niên thích hợp cho người bị các bệnh liên quan đến xương khớp như: thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa cột sống, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi, buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Viên Xương Khớp Bách Niên chỉ là sản phẩm thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy tìm hiểu thêm thông tin.

nhiêu   sơn

Viên xương khớp Linh Chi

Viên xương khớp Linh Chi của Đông Dược Vĩnh Xuân là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Cục ATTP – Bộ Y Tế. Sản phẩm có tác dụng giảm các triệu chứng đau gân cốt, đau lưng, tay chân tê mỏi và hỗ trợ giảm đau lưng mỏi gối, đồng thời giúp hoạt huyết và thông khí huyết.

Viên Xương Khớp Linh Chi được chế tạo từ các thành phần chính gồm: Linh Chi, Tần Giao, Đương Quy, Đỗ trọng, Huyết giác, Tang ký sanh, Kê huyết đằng, Phòng phong. Các thành phần này được coi là tốt cho sức khỏe xương khớp và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Sản phẩm được chỉ định sử dụng cho những người bị tay chân tê mỏi, đau lưng mỏi gối, đau vai gáy do ngồi lâu, nằm lâu, khí huyết kém lưu thông và do đứng lâu.

Tuy nhiên, Viên xương khớp Linh Chi chỉ là sản phẩm thực phẩm chức năng, không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó, tác dụng của sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia trước khi sử dụng.

nhiêu   sơn

Viên xương khớp Sao Thiên Y

Sản phẩm Viên xương khớp Sao Thiên Y do Công ty CP Đông Dược Sao Thiên Y sản xuất có tác dụng hỗ trợ trị liệu cho nhiều bệnh liên quan đến xương khớp và cột sống. Sản phẩm này có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp, cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối, khớp vai và khớp háng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng hỗ trợ cho những người bị viêm khớp, đau thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp, đau thần kinh liên sườn, đau gây ra bởi thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, gai cột sống, tê buốt chân tay và vôi hóa.

Sản phẩm được bổ sung bởi một số thành phần quan trọng như cao đẳng sâm, cao hoàng kỳ, cao đương quy, cao đan sâm, cao nhục quế, cao bạch thược, cao đỗ trọng, cao cốt khí, cao ngũ vị, cao khương hoạt, cao độc hoạt và cao dây đau xương.

Sản phẩm phù hợp cho người lớn mắc thoái hóa xương khớp (khớp sống cổ, khớp vai, sống lưng, khớp gối), thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa và đau nhức chân tay. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và tác dụng của sản phẩm cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu quan tâm đến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho xương khớp, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm về sản phẩm này, với giá bán tham khảo là 150.000 đồng/hộp.

nhiêu   sơn   Ngoài 4 sản phẩm đã nêu trên bạn cũng có thể tham khảo các loại viên uống xương khớp khác như Viên uống xương khớp Thiên Mộc, Viên xương khớp đại Việt,…

Nhìn chung các loại viên uống thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh về xương khớp, không có tác dụng điều trị, do đó, khi bạn gặp phải các bệnh về xương khớp và đang tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả thì có thể tham khảo thêm về phương pháp nắn chỉnh xương khớp tại Dr. Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic – Là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.