Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Các sản phẩm bảo vệ gót chân

Để giảm thiểu các chấn thương đối với gót chân, có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ như đai, vớ silicon, vớ y tế, nẹp,… Tuy nhiên, để chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Đai bảo vệ gót chân AT – 1

Mã sản phẩm AT-1 là một loại đai bảo vệ gót chân được làm từ các chất liệu Nylon, Polyester, Elastane. Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ nén nhẹ và bảo vệ vùng xung quanh gân Achilles, giúp tăng cường độ ổn định cho gân Achilles và gót chân.

Đặc điểm nổi bật của đai bao gồm việc sử dụng đệm gân gót nhẹ nhàng để nâng đỡ và bao bọc gân gót, giúp tăng độ ổn định của gân gót chân. Đây cũng là một sản phẩm có dây đeo bên ngoài với chức năng taping (khoá gót chân) để tăng cường sự ổn định của gót chân. Ngoài ra, đai còn sử dụng các vật liệu không đàn hồi lên dây đeo bên ngoài với chức năng khoá để giảm áp lực vùng mắt cá chân khi gân gót chân bị kéo căng. Thiết kế 3D của sản phẩm này phù hợp với mọi chuyển động và sử dụng vật liệu mềm và đệm nhẹ nhàng để nâng đỡ phần gân gót.

băng  quấn  dán  tất  bịt

Vớ y khoa hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chân Jiami

Vớ y khoa Jiami là một sản phẩm hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chân rất hiệu quả, được thiết kế để tạo áp lực chính xác giúp máu được lưu thông một cách tốt nhất. Vớ được tính toán để giảm dần đều áp lực từ dưới cổ chân lên tới đùi, tăng độ dốc áp lực và tăng tốc độ tuần hoàn máu. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm. Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà không có bất kỳ loại thuốc nào có thể thay thế.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng, hợp thời trang và dễ dàng để đi vào và cởi ra, với sợi tổng hợp kéo căng 4 chiều. Vớ y khoa Jiami cũng được ứng dụng công nghệ Sanitized® chống khuẩn, nấm mốc và ngăn sự phát triển mùi hôi, đồng thời phù hợp cho cả nam và nữ.

Để sử dụng vớ y khoa Jiami, người dùng nên mang vớ khi chân đã khô và mang vào buổi sáng sớm, trước khi chân có biểu hiện sưng phù. Nên lộn trái vớ đến tận gót chân và từ từ cuốn vớ từ gót chân đến đùi, không kéo căng vớ. Người dùng cũng nên xoa chân từ mắt cá đến đùi thường xuyên để kích thích tuần hoàn giúp máu lưu thông tốt hơn.

Nếu người dùng có cảm giác chật chội, nên chỉ mang vớ trong vài giờ trong lần sử dụng đầu tiên, sau đó tăng dần thời gian mang vớ cho đến khi có thể mang vớ thoải mái suốt cả ngày. Nên có hai vớ để sử dụng luân phiên.

băng  quấn  dán  tất  bịt

Nẹp gót chân silicone Medi protect.Achi

Chấn thương gân gót thường xảy ra do tác động nặng, thường gây ra đau và sưng phù ở vùng gót chân sau chấn thương. Việc đứng nhón gót chân cũng làm đau vùng này. Để hỗ trợ hồi phục, sản phẩm nẹp gân gót Protect.Achi được thiết kế với độ dốc áp lực giúp tăng lưu thông máu và giảm phù nề, cũng như hỗ trợ lành tổn thương. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là miếng đệm silicone sau gót, giúp giữ gân gót (gân Achilles) đúng vị trí và nâng đỡ gân trong quá trình chờ phục hồi.

băng  quấn  dán  tất  bịt

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các sản phẩm bảo vệ gót chân mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có cho mình được những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp liên quan đến cột sống và chưa tìm được phương pháp và địa chỉ khám, điều trị phù hợp thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ khám và điều trị bệnh xương khớp tại bằng phương pháp NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP tại Phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.