Đặt lịch khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Đau nhức xương khớp nên khám ở bệnh viện nào?

Khi xuất hiện các dấu hiệu liên quan đến vấn đề khớp, việc đầu tiên mà bệnh nhân nên làm là tìm kiếm sự chẩn đoán và điều trị sớm từ các chuyên gia y tế để tránh các biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân về việc tìm kiếm bệnh viện hoặc phòng khám nào có thể cung cấp điều trị hiệu quả cho đau xương khớp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 địa điểm khám và chữa trị bệnh đau xương khớp hiệu quả nhất hiện nay.

Khám xương khớp Bệnh viện Nhân Dân 115

Ngày 30/11/2009, Khoa Cơ xương khớp được thành lập tại Bệnh viện Nhân Dân 115, trước đó là Đơn vị Cơ xương khớp thuộc Khoa Nội tiết. Nhiệm vụ chính của khoa là đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh liên quan đến hệ cơ xương khớp, bao gồm viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gút, loãng xương, lupus và xơ cứng bì. Khoa luôn ưu tiên hàng đầu cho chăm sóc bệnh nhân và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị và nghiên cứu y học. Khoa còn phối hợp với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Các hoạt động của khoa bao gồm công tác điều trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo ngành và hợp tác quốc tế. Để đạt hiệu quả tối ưu trong công tác điều trị, khoa đã xây dựng và cập nhật phác đồ điều trị hàng năm và luôn áp dụng các biện pháp điều trị mới. Khoa cũng tích cực tham gia vào Dự án Viện – Trường để đào tạo sinh viên đại học và sau đại học thực tập tại khoa.

Nghiên cứu khoa học được coi là một công tác quan trọng quyết định sự thành công trong công tác phát triển chuyên môn của khoa. Tập thể khoa luôn đẩy mạnh nghiên cứu khoa học dựa trên thực tiễn bệnh tại khoa cũng như phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện các nghiên cứu đa trung tâm nhằm nâng cao chất lượng điều trị.

Khoa cũng tích cực tham gia vào công tác hỗ trợ tuyến dưới theo Đề án 1816 và hỗ trợ trực tuyến về chuyên môn cho Bệnh viện huyện Nhà Bè. Ngoài ra, khoa còn tăng cường hoạt động giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, cung cấp các kiến thức cơ bản về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật qua hoạt động câu lạc bộ bệnh nhân bệnh cơ xương khớp tổ chức định kỳ hàng quý, đã mang lại lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những địa chỉ uy tín để khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Nếu bạn cần hỗ trợ, có thể liên hệ với khoa tại địa chỉ Khu B – Tầng trệt – Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115, hoặc tại địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh hoặc 88 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM.

kiểm  tra  đâu  nhức

Khám xương khớp ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP HCM

Vào năm 1985, Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình (CTCH) của Bệnh Viện Bình Dân đã sáp nhập với Bệnh viện Trần Hưng Đạo để trở thành Trung tâm CTCH TP. HCM, và được chính thức nâng cấp thành Bệnh viện CTCH trực thuộc Sở Y tế TP. HCM vào năm 2002 theo Quyết định số 3398/QĐ – UB của Chủ tịch UBND Thành phố.

Từ đó đến nay, Bệnh viện CTCH đã giữ vững sự ổn định và phát triển trở thành một Bệnh viện chuyên khoa hạng I, là tuyến cuối về CTCH của các tỉnh phía Nam. Bệnh viện hiện có 500 giường nội trú, 1100 giường ngoại trú và các khoa chuyên sâu về CTCH như Khoa Cột Sống, Khoa Chỉnh Hình Nhi, Khoa Chi Trên, Chi Dưới, Khoa Vi phẫu Tạo Hình, Khoa Khớp, Khoa Bệnh học cơ xương khớp, Khoa vệ tinh CTCH ở BV An Bình và BV ĐK Sài Gòn, điều trị các bệnh lý phức tạp về CTCH.

Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp cùng trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ luôn được đổi mới, Bệnh viện CTCH TPHCM đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam và cả nước nói chung.

Bệnh viện CTCH TPHCM chuyên điều trị các trường hợp chấn thương – gãy xương, cơ xương khớp vùng tay, chân và cột sống, các chấn thương – gãy xương thể thao, bệnh lý về cơ xương khớp vùng tay, chân và cột sống như bướu xương, bướu phần mềm, bướu cột sống, bệnh lý đĩa đệm, các bệnh lý nội khớp như bệnh thấp khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gút, các biến chứng loãng xương, tư vấn và điều trị dự phòng loãng xương, các khuyết hỗng phần mềm (mất da, phần mềm lộ xương…) vùng tay, chân, các vết thương thần kinh ngoại biên vùng tay, chân có tổn thương gân, thần kinh, mạch máu, và các dị tật bẩm sinh trẻ em như bàn chân khoèo, bàn chân bẹt, chân vòng kiềng, lõm ngực, vẹo cột sống.

Bệnh viện CTCH TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín để khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Nếu bạn cần hỗ trợ, có thể liên hệ với Bệnh viện tại địa chỉ 929 Đường Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại 028.39235791 – 39235821 – 39237007. Bệnh viện sẽ mang đến cho bạn sự chăm sóc tốt nhất và giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình.

kiểm  tra  đâu  nhức

Khám xương khớp ở Bệnh viện Thể Thao

Bệnh viện Thể Thao Việt Nam là một trong những bệnh viện Đa khoa hạng II có sự quản lý trực tiếp của Tổng cục Thể dục và Thể thao Việt Nam. Các nhiệm vụ và quyền hạn của bệnh viện bao gồm khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho các đối tượng trong lĩnh vực thể thao, bao gồm vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ, công chức và nhân viên trong ngành Văn hóa, Thể dục thể thao, Du lịch và nhân dân có nhu cầu.

Bệnh viện cũng thực hiện tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị và phục hồi chức năng cho nhân dân được chuyển đến từ các tuyến, cũng như chuyển viện cho người bệnh lên tuyến trên nếu vượt quá khả năng điều trị của Bệnh viện hoặc vượt quá thẩm quyền điều trị theo quy định phân tuyến của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiệm vụ thực hiện khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe, tham gia giám định y khoa và giám định pháp y theo quy định.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong điều trị, phục hồi chức năng cơ xương khớp sau khi điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng.

Nếu bạn cần hỗ trợ về sức khỏe trong lĩnh vực thể thao, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thể Thao Việt Nam qua địa chỉ đường Đỗ Xuân Hợp – phường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0987 238 222. Bệnh viện sẽ mang đến cho bạn sự chăm sóc tốt nhất và giúp bạn phục hồi chức năng và cải thiện sức khỏe của mình.

kiểm  tra  đâu  nhức

Khám xương khớp tại Phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp và chưa tìm được phương pháp và địa chỉ khám, điều trị phù hợp thì có thể tham khảo thêm về dịch vị khám và điều trị bệnh xương khớp tại bằng phương pháp NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP tại Phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic.

Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG DÙNG THUỐC. Không chỉ giúp khách hàng chữa lành các cơn đau, điều trị từ gốc bệnh mà còn hướng tới giúp khách hàng thay đổi quan điểm, thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Với mục tiêu giúp người Việt được sử dụng dịch vụ y tế chuẩn Mỹ, Dr.Allen Chiropractic hội tụ đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đào tạo Chiropractic nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Dr.Allen Chiropractic cũng là đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống công nghệ tối tân nhất hiện nay và chú trọng trải nghiệm dịch vụ 5* mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Mọi câu hỏi của bạn về các bệnh lý xương khớp và dịch vụ của Dr.Allen Chiropractic vui lòng liên hệ qua hotline 19001599 để được tư vấn thêm.

kiểm  tra  đâu  nhức

Khám xương khớp cho bé ở đâu?

Khi trẻ gặp phải các dị tật hoặc bệnh lý về xương khớp, nguyên nhân có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc không bẩm sinh. Việc lựa chọn địa điểm khám sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra các bất thường ở trẻ. Trẻ có các dị tật bẩm sinh thường được phát hiện trong những năm đầu đời, việc chẩn đoán và điều trị cho trẻ lúc này khá phức tạp. Thông thường, bé sẽ được chuyển tới khoa Nhi để tiến hành thăm khám sơ bộ.

Trong trường hợp cần hội chẩn nhiều chuyên khoa, bé sẽ được chuyển tới các chuyên khoa khác để tiến hành chẩn đoán và điều trị phù hợp. Với các trường hợp trẻ gặp chấn thương hoặc các vấn đề về xương khớp do chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, bạn có thể lựa chọn khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa Nhi, Dinh dưỡng, Cơ xương khớp hoặc Ngoại.

Tuy nhiên, trong trường hợp bắt buộc, bạn vẫn nên lựa chọn khám tại cơ sở y tế đa khoa để nhận được sự phối hợp cần thiết giữa các chuyên khoa. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp trẻ gặp chấn thương có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan chức năng khác trong cơ thể. Các địa chỉ khám xương khớp tốt cũng cần được lựa chọn và sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.